Chỉ dành cho bà con bay từ đầu Sài Gòn nha. Bụi mới được cấp báo như thế, rằng từ đêm nay 16-8 vé sẽ được tung ra online, của hãng Vanilla Air đến từ Nhật Bản nhá.

  • Thời gian bán vé: 10h đêm nay 16-8-2016
  • Chặng bay: TP HCM – Đài Loan 
  • Link hãng Vanilla Air: click here
  • Giá vé một chiều là 1.269.000 VNĐ (gồm cả thuế phí rồi, quá rẻ nhé!)

Túm lại là BayNhe sẽ có bài vụ giảm giá khủng này nhé.

Đôi nét về đường bay Đài Loan của Vanilla Air

Hãng này triển khai hai đường bay từ TP HCM đi Đài Loan và Nhật Bản, giá rẻ mà chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản (hãng mẹ bỏ vốn đầu tư là Hàng không Nhật Bản ANA). Bạn không nên bỏ qua hãng Vanilla Air nếu muốn đi Đài và đi Nhật nhé!

Khi truy cập đường LINK NÀY thì các bạn sẽ thấy giao diện tiếng Việt, tức là hãng rất chú trọng thị trường và khách hàng Việt Nam đấy.

Lịch bay đi Đài Loan như sau nhé:

  • TP HCM – Đài Bắc: bay các ngày trong tuần, cất cánh lúc 01h35 sáng mỗi ngày.
  • Đài Bắc – TP HCM: bay các ngày trong tuần, cất cánh lúc 21h50 tối mỗi ngày.

Giá vé một chiều và giờ bay của chặng TP.HCM – Đài Bắc

Nhìn bảng giá trên, bạn sẽ thấy giá trọn gói đắt hơn giá cơ bản có 400.000 đồng, mà đổi lại được xách 20 kg hành lý, được hoàn vé. Chắc đi Đài Loan ai cũng phải shopping nên hãy mua giá trọn gói thì lợi hơn nhé.

Tất cả 3 hạng vé đều được xách tay 2 kiện hàng, tổng cân nặng 10kg nhé, tức là hơn các hãng khác chỉ 7kg xách tay thôi.

Còn Bụi chả mua sắm gì, hihi, thì Bụi sẽ canh khi nào có giá Vanilla vui vẻ (siêu khuyến mại). Nhà mình có ai đi kiểu này cùng Bụi không?

Trong quá trình đặt vé Vanilla Air, bạn có thắc mắc, khó khăn gì cần giải quyết, cứ post ở bên dưới bài này để các cao thủ của cộng đồng BayNhe giải đáp nhé.

Lưu ý, chúng ta đi Đài Loan thì cần phải xin visa nhé. Bạn nào có kinh nghiệm xin visa Đài Loan ở đầu TPHCM thì mời chia sẻ, xem dễ hay là khó ạ?

Đêm qua thề không có hôn ai mà sao bị lây bệnh đau mắt đỏ? Huhu, sáng Bụi đi khám hết 400.000 tiền thuốc đó. Bác sĩ lại còn nhắc làm chạnh lòng quá: “Về nhớ giữ kỹ đừng để lây cho vợ con, khổ cả nhà nhé!”.

Vợ chưa có, chó cưng cũng chưa! Thôi làm hội đi chơi cả nhà ơi, Hang Tối suối Mọc ở Quảng Bình cuối tuần có ma nào đu theo Bụi không nào?