Tình yêu nào chuẩn bị mua vé máy bay quốc tế thì đang có khuyến mãi hot này đây: giảm tới 1 triệu đồng nếu đặt vé qua trang ast.com.vn. Chả tội gì không tiết kiệm nhỉ, dư ra hẳn 1 triệu đồng cơ mà.

Đây là khuyến mãi khủng nhân dịp ra mắt hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.ast.com.vn. Bà con đọc kỹ điều khoản bên dưới và phi ngay vào trang này săn vé nhé.

  1. Thời gian khuyến mại: từ nay đến hết 31-8-2016
  2. Hình thức khuyến mại: Giảm giá đến 1.000.000 đồng cho các vé máy bay được đặt trực tuyến (áp dụng chi tiết bên dưới).
  3. Nội dung chi tiết:

Trong thời gian khuyến mại (từ nay đến 31-8-2016), tất cả các khách hàng đặt mua vé khứ hồi trên hệ thống đặt vé trực tuyến www.ast.com.vn sẽ được hưởng mức giảm giá được ghi chi tiết theo bảng dưới đây.

Mức khuyến mãi Loại vé Từ Việt Nam đi đến các nước Hãng hàng không
Mức 1A:
Giảm 1.000.000 VNĐ
Khứ hồi Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Canada, Nhật Bản. ANA, American Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Etihad Airways, Eva Air, Japan Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways, United Airlines, Vietnam Airlines.
Mức 1B:
Giảm 500.000 VNĐ
(Chỉ áp dụng cho sinh viên)
Một chiều
Mức 2:
Giảm 200.000 VNĐ
Khứ hồi Hàn Quốc, Đài Loan, Quảng Châu, Hồng Kong, Dubai. Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Eva Air, Korean Air, Vietnam Airlines.
  • Không giới hạn số lượng vé khứ hồi đặt mua.
  • Khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác.

Nhìn vào bảng khuyến mại trên, nếu tinh iu nào bay Hàn Quốc, Đài Loan, Quảng Châu, Hồng Kong, Dubai thì được giảm 200.000 đồng/vé nhé.

Còn nếu bay Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Canada, Nhật Bản thì được giảm những 1 triệu đồng lận.

Hãy áp dụng mẹo chia lẻ từng khách ra đặt thì chắc là tiết kiệm kha khá đó bà con ơi. Vì cứ mỗi vé là được giảm 1 triệu mà, không giới hạn số lượng vé, hihi :))

Nếu chưa có nhu cầu bay các chặng trên, hãy để ý xung quanh xem bạn bè, người thân, đồng nghiệp có sắp đi du học, đi du lịch các nước đó thì mách cho họ chương trình giảm 1 triệu đồng này nhé.

Công ty TNHH MTV TM DL DV Ánh Sao Thiên là đại lý vé máy bay uy tín, đã được xác nhận trên website của Bộ Công thương (nói có sách, mách có chứng, mời click logo bên dưới để xem chi tiết).

Bà con BayNhe chỉ mua vé máy bay của các công ty đã đăng ký trên Bộ Công thương nhé, nếu chưa thấy đăng ký thì không nên mua.

Ngoài ra, Ánh Sao Thiên còn là đại lý xuất sắc 16 năm liên tục, năm nào cũng nhận một rừng cờ, cúp vàng trong ngành vé máy bay. XEM TẠI ĐÂY

Tóm lại là yên tâm hoàn toàn khi mua vé tại công ty này. Họ đã lâu năm, lão làng rồi, không phải lính mới, nên làm ăn chắc chắn uy tín.

Các quy định trong quá trình thực hiện chương trình giảm giá đến 1 triệu đồng: 

  • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình khuyến mãi, Công ty TNHH MTV TM DL DV Ánh Sao Thiên sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.
  • Bộ phận cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng:

Địa chỉ: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: (08)39 302 999 – 0888 666 268
Email: info@asttravel.com.vn
Website: www.ast.com.vn