Suốt từ cuối tháng 7/2014 đến nay, chắc là các bạn hiếm có buổi trưa nào “yên ổn” vì VietJetAir liên tục bán vé rẻ trên nhiều chặng bay. Từ trưa hôm nay, chúng ta sẽ lại vào cuộc chiến săn vé máy bay giá rẻ của 4 chặng bay mới. Vé bán vào 2 tiếng mỗi buổi trưa, liên tục trong suốt 7 ngày nhé!

 • Các chặng mở bán và thời gian bay: (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  – TP.HCM – Đài Bắc: 1/4 -31/10/2015
  – TP.HCM – Chu Lai (Quảng Nam): 27/5 – 31/10/2015
  – TP.HCM – Đồng Hới: 4/5 – 31/10/2015
  – Hà Nội – Quy Nhơn: 4/5 – 31/10/2015
 • Thời gian mở bán vé: giờ vàng 12h -14h mỗi ngày từ 19-3 đến 26-3-2015.
 • Số lượng mở bán tối đa:
  – Tp.HCM – Đài Bắc: 4,000 vé
  – TP.HCM – Chu Lai: 4,000 vé
  – TP.HCM – Đồng Hới : 3,000 vé
  – Hà Nội – Quy Nhơn: 3,000 vé
 • Kênh bán vé: Chỉ bán online tại www.vietjetair.com, m.vietjetair.com, Facebook: fb.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”
 • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 9.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

VietJetAir 9k 4 chang moi VietJetAir tung vé rẻ

Hình thức thanh toán là phải thanh toán ngay bằng các loại thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking, hoặc các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB. Có mẹo giữ chỗ thì bà con chịu khó đọc ở bên dưới bài nhé.

Bà con chú ý điều kiện vé là không được đổi tên vé, không được hoàn huỷ vé. Vé siêu rẻ mua xong, không đi được thì chỉ có vứt đi thôi, hoặc nhượng lại cho ai trùng tên mình thôi. Tuy nhiên, bà con có thể đổi ngày bay bằng cách đóng thêm lệ phí và chênh lệch giá vé cũ – mới (tính ra còn đắt hơn mua vé mới).

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ của VietJetAir

Vé liên tục tung ra mỗi ngày, có thể mỗi ngày một chặng khác nhau. Nếu bà con săn được một lúc cả hai chiều thì quá tuyệt vời, còn nếu chỉ có 1 chiều thì theo mình, bà con cứ tiến hành “múc” luôn. Hôm sau chịu khó canh tiếp. Tuy hơi mệt nhưng chắc chắn sẽ có đấy. Nhiều bạn đã kiên trì săn rồi, đều thành công cả.

Theo kinh nghiệm săn vé của các bạn trên chatbox thì kênh Mobile có nhiều vé “thật” hơn kênh Web thông thường. Vé ảo có nghĩa là nhìn thấy giá rẻ nhưng click vào lại ra toàn vé cao giá hơn. Nhược điểm của kênh Mobile là chỉ xem được 1 ngày 1 nhưng bù lại tốc độ đặt vé nhanh hơn. Các bạn thử săn vé qua kênh Mobile xem sao nhé.

Đặt vé qua kênh Mobile bạn chỉ có thể thanh toán sau nếu là vé hạng Eco, còn hạng Promo bắt thanh toán ngay thì vẫn có thể chọn giữa thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… và kênh Smartlink. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể áp dụng mẹo nhấn Ctrl + U để lấy Mã đặt chỗ được.

Link truy cập vào kênh Mobile áp dụng cho cả máy tính và điện thoại: m.vietjetair.com

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) .

Nhớ bỏ hành lý vì bạn có thể thêm sau mà giá không đổi nhé :D Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!
Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện. Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền

1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút

Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

 Sẽ liên tục cập nhật lại các mẹo săn vé máy bay siêu rẻ của VietJetAir tại đây nhé. Chúc bà con cuối tuần vui nhé!