Đến hẹn thứ Sáu cuối tuần là Jetstar lại mở bán vé máy bay giá rẻ 299k. Các chặng có mức giá rẻ này là Hà Nội bay đi Bangkok, và Sài Gòn bay đi Buôn Ma Thuột, Nha Trang. Có 2 chặng được bay ngay trong tháng 4 là Sài Gòn đi Vinh và Thanh Hoá. Chi tiết như trong bài nhé!

  • Thời gian bán vé khuyến mãi: từ 11h ngày 20-3 đến 23h59 ngày 23-3-2015

Cuối tuần, Jetstar tiếp tục bán vé rẻ 299k

Chi tiết bảng giá và thời gian bay áp dụng từng chặng như hình bên dưới đây. Bà con nhìn thật kỹ thời gian để canh vé cho chuẩn xác. Mũi tên hai chiều tức là có vé khứ hồi, còn bảng giá này là giá của một chiều (khứ hồi ta nhân 2 lần, cộng thêm thuế phí nữa):

Cuối tuần, Jetstar tiếp tục bán vé rẻ 299k

Phân tích giá vé, nên mua hay chưa?

Nhìn vào bảng giá trên, ta thấy:

  • Hà Nội – Bangkok có mức giá 299k trong tháng 5 và hai tháng 9, 10. Bà con cứ xem tổng giá khứ hồi là bao nhiêu, sau đó vào so sánh bên AirAsia, VietJet. Nếu hôm nay Jetstar rẻ nhất thì mua của Jetstar. 
  • Tương tự, Sài Gòn – Buôn Ma Thuột, Nha Trang cũng có giá 299k, bà con vòng sang VietJet tham khảo thử xem. So sánh hai bên rồi quyết định. 
  • Sài Gòn – Vinh/Thanh Hoá có vé tiết kiệm 699k ngay trong tháng 4 tới. Nhà ai có việc thì nên mua ngay mức giá này, vì sắp đi mà có giá 699k là ngon lắm rồi nhé
  • Các chặng còn lại có giá 399k, 499k thì bà con tiếp tục mẹo so sánh với VietJet, TigerAir để tìm ra xem anh nào rẻ nhất. 

Update: Jetstar đã sửa lại bảng giá khuyến mãi chặng Sài Gòn – Vinh/Thanh Hóa chỉ còn 499k thôi bà con nhé. Hình ảnh 699k ở trên là do sai sót của nhân viên đánh máy Jetstar.

Sau đây là công thức tính tiền vé bao gồm tất cả thuế phí:

Giá vé khuyến mãi + 10% thuế + 70k phí sân bay + 40k phí quản trị hệ thống + 10k phí an ninh soi chiếu + phí thanh toán (40, 80k tuỳ hình thức thanh toán)

Chặng Hà Nội – Bangkok có tổng thuế phí là 1525k, phí thanh toán là 120k/người/Mã đặt chỗ. Giá vé 299k thì tổng tiền phải trả là 1525k + 120k + (299 x 2) = 2243k

Nơi đặt vé khuyến mãi của Jetstar

Trang đặt vé là http://www.jetstar.com/vn/vi/home, tuy nhiên bạn nên dự phòng cả trang mobile xài trên máy tính bảng, điện thoại nhé: https://m.jetstar.com/

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí nếu phát hiện ngay sau khi thanh toán!

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).