Haha, tháng cô hồn rủ nhau đi “giựt cô hồn” (cướp chúng sinh) vé máy bay siêu rẻ 0 đồng bà con ơi! Cứ mỗi 12h trưa hằng ngày là “đồ cúng” 0 đồng được tung ra, mời bà con vào “giựt”. Ai nhanh tay thì sẽ “cướp” được nhiều nha!

Hành trình bay: Các đường bay Vietjet đang khai thác
– Tp.HCM – Bangkok/ Singapore/ Đài Bắc/ Seoul/ Yangon (Myanmar)
– Hà Nội – Bangkok/ Seoul
– Tất cả đường bay nội địa

Thời gian bay:
– Tp.HCM – Seoul: từ 7-11 đến 31-3-2016
– Tp.HCM – Yangon (Myanmar): từ 2-10 đến 31-3-2016
– Các đường quốc tế khác: từ 1-9 đến 31-3-2016
– Các đường bay nội địa: từ 1-9 đến 31-12-2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

vé siêu rẻ 0 đồng của VietJetAir

Kênh bán:
– Website: www.vietjetair.com hoặc trang mobile: m.vietjetair.com

Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng. Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Hình thức thanh toán:
– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam
– Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé. Đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Giá cao hơn như 99k, 199k, 299k bạn có thể Thanh toán sau trong vòng 24 tiếng kể từ khi giữ chỗ.

Theo kinh nghiệm săn vé của các bạn trên chatbox thì kênh Mobile có nhiều vé “thật” hơn kênh Web thông thường. Vé ảo có nghĩa là nhìn thấy giá rẻ nhưng click vào lại ra toàn vé cao giá hơn. Nhược điểm của kênh Mobile là chỉ xem được 1 ngày 1 nhưng bù lại tốc độ đặt vé nhanh hơn. Các bạn thử săn vé qua kênh Mobile xem sao nhé.

Đặt vé qua kênh Mobile bạn chỉ có thể thanh toán sau nếu là vé hạng Eco, còn hạng Promo bắt thanh toán ngay thì vẫn có thể chọn giữa thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… và kênh Smartlink. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhấn Ctrl + U để lấy Mã đặt chỗ được. Để lấy Mã đặt chỗ trong trường hợp này bạn cần điện tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) điện ban đêm dễ gặp nhân viên hơn.

Link truy cập vào kênh Mobile áp dụng cho cả máy tính và điện thoại: m.vietjetair.com

Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!
Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện. Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền

1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835475000, 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút

Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều nội địa = Giá vé + 10% giá vé + 70k phí sân bay + 110k phí quản trị + 10k phí soi chiếu an ninh + 55k Phí thanh toán

Giá vé 0k tính ra sẽ là 245k (đã bao gồm thuế, phí thanh toán bạn nhé)

Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 0 đồng có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.

Nhớ bỏ hành lý vì bạn có thể thêm sau mà giá không đổi nhé 😀 Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 7 ngày nên bạn canh vé vào đêm nay còn các đêm khác rảnh mới canh thôi, dồn sức cho đợt khuyến mại này chắc chết quá.

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835475000, 0835516220 (làm việc 24/24) .

Chú ý: Đọc hết các bài BayNhé đưa ra trong bài rất có ích cho bạn^^

Trưa nay 25-8 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn vài tiếng để lên kế hoạch, rủ rê bạn bè, luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?