Tết con Kê, săn vé tê lê phê nào bà con ơi. Đầu xuân năm mới, VietJet tung 500.000 vé siêu rẻ từ 5.000 đồng cho tất cả các đường bay trong nước, khởi hành từ TP Hồ Chí Minh.

  • Thời gian săn vé: từ 12h trưa đến hết 14h chiều 3 ngày 8, 9, 10-2-2017
  • Giá vé siêu rẻ: từ 5.000 đồng
  • Số lượng vé bán ra: 500.000 chiếc
  • Thời gian bay áp dụng: từ 1-3 đến 31-12-2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Hành trình bay: từ TP HCM đi toàn bộ các điểm trong nước là Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Phú Quốc, Pleiku, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đồng Hới, Vinh

Săn 500.000 vé siêu rẻ 5.000 đồng của VietJet thôi

Như vậy, theo như quảng cáo, VietJet chỉ khuyến mãi hành trình có liên quan đến TP Hồ Chí Minh. Nên bạn sẽ không thể săn được vé kiểu Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Lạt…

Chỉ có thể đặt mà điểm xuất phát là TP HCM, ví dụ là TP HCM – Hà Nội, TP HCM – Phú Quốc…

Còn không rõ có vé siêu rẻ cho chiều bay ngược lại đến TP HCM hay không, ví dụ Đà Lạt – TP HCM, Vinh – TP HCM… không biết có không.

Cá nhân Bụi nghĩ là cứ có TP HCM trong hành trình là sẽ có vé siêu rẻ từ 5.000 đồng.

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

 

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé: