Vé một chiều từ Manila về TP. HCM hoặc Hà Nội hiển thị là 48 hoặc 49 USD, thực sự rất rẻ. Nhưng Bụi sẽ mách các bạn mẹo nhỏ để giảm xuống còn 42 USD. Phải nói lâu lâu Cebu Pacific mới tung vé rẻ khuyến mại, chỉ trong 2 ngày, nên bà con tranh thủ săn nhé!

Cebu đang bán vé siêu rẻ đi Manila

Giá vé khứ hồi Việt Nam đi Manila:

Chặng Hà Nội, tổng giá 114.5 USD gồm cả thuế phí, như sau:

  • Chiều đi Hà Nội – Manila: 65 USD
  • Chiều về Manila – Hà Nội: 49.5 USD

Chặng TP HCM, tổng giá 107.5 USD gồm cả thuế phí, như sau:

  • Chiều đi TP HCM – Manila: 59 USD
  • Chiều về Manila – TP HCM: 48.5 USD

Với giá khứ hồi 107.5 và 114.5 USD nói trên, thực sự rất rẻ đi Philippines bà con nhé. Bay đến Manila xong thì bà con có thể bay tiếp đi Boracay, Laoag, Cebu, Pourto Princesa… Đây là những điểm du lịch nổi tiếng của Phil cả đấy.

Tuy nhiên các bạn chỉ tham khảo như vậy, chứ nên book theo cách bên dưới để rẻ hơn chút nhé.

Cách book rẻ hơn chặng Manila về Việt Nam: 

Đầu tiên các bạn cứ kiểm tra khứ hồi như trên để xem ngày mình cần đi có vé rẻ hay không. Sau đó, các bạn book một chiều chặng đi Manila, giá tính bằng USD như trên.

Còn chặng Manila về TP HCM/Hà Nội thì ta book riêng thành vé 1 chiều. Lúc này giá tiền sẽ hiển thị theo đồng Peso của Philippines, giá chỉ 2.099 Peso mà thôi (xem ảnh dưới), tương đương 42 USD nhé.

Cebu đang bán vé siêu rẻ đi Manila

Vé đợt 2-9 năm này đang rất rẻ nè, nhanh tay xúc đi bà con!

Trên blog có nhiều bài hay về du lịch Philippines, bà con đọc thêm nhé. Cần thông tin hay có thắc mắc gì, cứ mạnh dạn hỏi bên dưới, Bụi trả lời liền à. Iu cả nhà, năm nay năm tuổi của Bụi nên cũng thích làm nhiều việc thiện giúp đỡ người nha, hihi :))

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Philippines: Lost in Philippines – 24h ở Manila: Đổi tiền và bắt taxi giá rẻ – 24h ở Manila: Lòng vòng thăm thành cổ Intramuros