Chào cả nhà, Lâu rồi Bụi mới xuất hiện trên BayNhé. Về cơ bản thì Bụi vẫn nhí nhảnh như cá cảnh nhưng mà lười viết bài lắm ý. Còn bận đi học đàn guitar và thanh nhạc nữa, tại không biết hát karaoke nên phải tranh thủ học. Sau này có đi phượt, Bụi sẽ gảy đàn hát ca rồi quay clip cho bà con xem nhé!

Hôm nay, Bụi mách tin VietJet sắp bán ra 1 triệu vé siêu rẻ 0 đồng cho toàn mạng bay nội địa. Áp dụng bay từ tháng 8 đến hết năm nay. Chuẩn bị vào cuộc đi săn nha!

  • Thời gian săn vé: buổi trưa 3 ngày 20, 21 và 22-7 (từ 12h đến 14h) 
  • Thời  gian bay: từ 13-8 đến 31-12-2016 (trừ lễ tết) 

Săn 1 triệu vé 0 đồng, vé thăm quan Singapore

Nói thật bây giờ toàn các cao thủ săn vé giá rẻ nên Bụi cũng khó mà bon chen, chủ yếu dựa vào may mắn, tự nhận là “sống có tâm, chắc sẽ gặp may”.

Trong 3 ngày 20, 21, 22-7, chắc chắc website VietJet sẽ bị nghẽn. Bạn nên tập sẵn các thao tác săn vé, càng nhanh càng tốt, thấy vé là múc luôn, đừng có nghĩ suy nhiều.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJet

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)

Bước 2: Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán

Bước 3: Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)

Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé: