Loa loa loa, tình iu nào có kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ bay khắp ASEAN thì ngó đợt sale này của AirAsia nhé. Ví dụ bay từ Sài Gòn đi du lịch Kuala Lumpur chỉ 53 USD khứ hồi là quá rẻ nhé!

  • Thời gian đặt vé: từ 8-8 đến 14-8-2016
  • Thời gian bay: từ 9-8 đến 6-4-2017
  • Link đặc biệt săn vé: CLICK HERE

Vé rẻ từ 10 USD bay khắp ASEAN của AirAsia

Giá vé khứ hồi (hai chiều, cả thuế) như sau bà con nhé:

  • TP HCM – Kuala Lumpur: đi 33, về 20 = 53 USD khứ hồi (xem hình dưới lun nha)

Vé rẻ từ 10 USD bay khắp ASEAN của AirAsia

Vé rẻ từ 10 USD bay khắp ASEAN của AirAsia

  • TP HCM – Bangkok: đi 36, về 31= 67 USD khứ hồi 
  • TP HCM – Penang: đi 55, về 58= 113 USD khứ hồi (nói chung hơi cao)

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Mỗi khi AirAsia bán vé 0 đng là hãng lại giấu đi chức năng tìm vé theo cả tháng, phải  tìm theo từng ngày. Vậy hãy đọc bài sau để xem được giá của 7 ngày liên tục nhé:

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thìđọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

Khi đt vé máy bay giá r AirAsia thì nên điền cả tên đệm, còn ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu không quan trọng lắm, cảm thấy gấp quá thì cứđiền bừa vào cũng được. Không vấn đề gì nhé!