AirAsia đang giảm 20% giá vé máy bay toàn bộ các chặng đó, tiết kiệm được kha khá nhé. Ngoài ra, bạn sẽ được nhân 2 lần điểm thưởng BigPoint, cực kỳ quý nhé, dùng để đổi vé 0 đồng miễn phí sau này.

  • Thời gian book vé: từ 11-7 đến 17-7-2016
  • Thời gian bay: từ 18-7  đến 24-11-2016
  • Link thần thánh săn vé: CLICK HERE

AirAsia giảm giá vé máy bay 20% các chặng, bay ngay từ 18-7 này

Cơ hội X2 điểm BigPoint đấy! 

Đặt vé bằng tài khoản Big sẽ được nhân đôi điểm thưởng nhé. Nên chú ý vụ này, để mỗi khi hãng triển khai đợt sale 0 đồng là ta có điểm BigPoint dùng đổi vé bay.

Cách để có điểm khi đặt vé là bà con phải đăng ký tài khoản thành viên AirAsia, hãng sẽ cấp cho BigID, và trong quá trình thao tác đặt vé, ở khâu điền tên hành khách thì có ô điền BigID.

Nhớ là BigID của ai thì chỉ dùng cho đặt vé chính chủ nhé, chứ không phải đặt vé tên người khác mà điền BigID của mình vô được đâu.

Bạn đã khám phá Johor Bahru? 

Chặng này dành cho các tình yêu ở TP HCM nha. Vì Johoh nằm sát biên giới với Singapore, nên có thể bay sang Sing bằng chặng TP HCM – Johor Bahru.

Khi hạ cánh ở Johor, bạn có thể dành 1 ngày khám phá công viên Lego Land (kèm công viên nước), công viên Hello Kitty. Đặc biệt phù hợp với trẻ em thích Lego và Hello Kitty nhé!

Sau đó, nửa đêm cũng được, bạn di chuyển sang Singapore bằng xe buýt. Vì cửa khẩu mở cửa 24h nha, sướng cực kỳ luôn ấy.

Rất nhiều bạn trẻ Malaysia cứ tối đến lại chạy sang Singapore chơi, rồi nửa đêm nhập cảnh về lại nhà. Ngược lại, người Singapore cũng sang Johor chơi, tiện thể mua sắm giá rẻ, rồi nửa đêm lại về nhà. Tiện lắm luôn!