Bụi liệt kê các đường bay mới của hãng VietJetAir để bà con tham khảo, khi cần bay thì tiện so sánh xem hãng này với các hãng khác ai rẻ hơn nhé.

Việc VietJetAir mở thêm 5 đường bay mới sẽ giúp các bạn thêm nhiều lựa chọn, ví dụ hãng A đắt thì chúng ta xem thử hãng B giá thế nào. Chứ trước kia một đường bay độc quyền của Vietnam Airlines thì giá lúc nào cũng đắt.

Tuy nhiên, Bụi vẫn khuyên các bạn là nếu đi công tác, đi công chuyện thì nên ưu tiên các hãng khác hơn. Lý do là VietJetAir dạo vừa qua chậm, hoãn và huỷ chuyến nhiều quá nên khách kêu lắm. Hãng thì hứa đang khắc phục và thời gian tới sẽ khắc phục xong. Tốt nhất cứ chờ một thời gian theo dõi thêm xem sao.

Hai đường bay mới khai trương trong tháng 11

1. TP Hồ Chí Minh đi Vinh và ngược lại
Đường bay mới khởi hành từ 15-11 tới.
Các hãng khác cũng có đường bay này là VietNam Airlines, Jetstar và AirMekong. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo giá vé 4 hãng để so sánh hãng nào rẻ nhất nhé. Mà công nhận khách đi Vinh đông thật, có cả 4 hãng khai thác tuyến này.

2. TP Hồ Chí Minh đi Huế và ngược lại
Đường bay mới khởi hành từ 22-11-2012.
Hiện đường bay này chỉ có hãng VietNam Airlines hoạt động, giờ sẽ có thêm VietJetAir với lựa chọn giá có thể rẻ hơn.

Ba đường bay mới khai trương trong tháng 12

1. TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại
Đường bay mới khởi hành từ 20-12 tới.
Hiện đường bay này có 2 hãng VietNam Airlines và AirMekong đang khai thác. Có thêm VietJetAir là có thêm lựa chọn rồi, tha hồ đi du lịch đảo xanh các bạn nhé. Có ai định săn vé rẻ ra Phú Quốc tổ chức hôn lễ như cô á hậu Hương Giang không nhỉ? Bụi làm phù rể cho!

2. Hà Nội đi Đà Lạt và ngược lại
Đường bay mới khởi hành từ 7-12 tới.
Hiện đường bay này chỉ có hãng VietNam Airlines hoạt động, giờ sẽ có thêm VietJetAir với lựa chọn giá rẻ hơn nhé.

3. TP Hồ Chí Minh đi Bangkok và ngược lại
Đường bay quốc tế này khởi hành từ 14-12 tới.
Hiện đường bay này có rất nhiều hãng khai thác, có thêm VietJetAir là có thêm lựa chọn so sánh giá. Lúc rảnh Bụi sẽ viết về cách bay từ TP HCM đi Bangkok và các thành phố khác trong ASEAN.

Tổng cộng có 5 đường bay mới của hãng VietJetAir được khai trương trong hai tháng cuối năm nay. Trong đó các đường bay nội địa thật sự rất tốt cho hành khách trong dịp tết nguyên đán 2013 này.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.