Nhận được tin báo của 1 bạn giấu tên, Hiếu bay ngay lên web VietJetAir để kiểm tra thì thấy hãng đang tung quá trời vé máy bay giá rẻ dịp Tết. Giá vé VietJetAir ngày 24 Tết giảm gần như hết cỡ với số lượng vé rất lớn.

Bà con thoải mái đặt giữ chỗ và có 24 tiếng để suy nghĩ nhé. Chắc chỉ tối nay hoặc ngày mai hãng sẽ đóng lại không cho đặt nữa đâu.

Cập nhật 19h: Nếu hết vé giá 1.030.000 hoặc 1.260.000 đồng chỉ còn các mức giá cao hơn bạn có thể chờ hãng tung ra lần sau nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Bà con chú ý điều kiện vé hạng Eco là được đổi tên hành khách, không được hoàn huỷ vé. Nên mua xong mà không đi được thì có thể nhượng vé và đổi tên mất phí 352k/người/chiều.

Ve tet 2016 VJ VietJetAir tung vé Tết 2016 giá rẻ!

Lịch nghỉ Tết của năm nay chưa có nhưng dưới đây là lịch âm, bà con tính toán xem có bay sớm hơn 1 chút được không nhé!

Hiếu dự đoán năm nay sẽ nghỉ từ 28/12 âm lịch tới hết 7/1 âm lịch 😀

Lich am Tet 2016 VietJetAir tung vé Tết 2016 giá rẻ!

 

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?