Nhân sự kiện nhận máy bay mới, VietJetAir sẽ tung ra 100.000 vé máy bay giá rẻ giá chỉ từ 100.000 đồng. Nội dung chương trình khuyến mãi và tất cả nội dung liên quan, Hiếu sẽ đưa trong bài này. Bà con quan tâm thì đọc và luyện tập thật kỹ nhé 😀

Hướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir

100.000 vé giá rẻ chỉ 100.000 đồng trong 8 ngày

  • 1. Thời gian bán vé: Từ 0h ngày 7-11 đến 23h59 ngày 14-11
  • 2. Thời gian bay: Từ 20-11-2013 đến 20-04-2014 (trừ các ngày lễ, tết dương lịch, chiều cao điểm tết âm lịch)
  • 3. Giá khuyến mãi: chỉ từ 100.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).
  • 4. Số lượng mở bán: 100.000 vé
  • 5. Điều kiện vé: vé giá 100.000 đồng: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
  • 6. Kênh bán: áp dụng trên website và mobile site www.vietjetair.com và m.vietjetair.com, phòng vé, đại lý vé,…
  • 7. Hình thức thanh toán: Vé 100.000: Thanh toán ngay bằng thẻ Visa, Master và thẻ nội địa ATM.

VietJetAir sắp bán 100.000 vé giá rẻ 100.000 đồng

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ này

Đầu tiên là công thức tính giá vé 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều = Giá vé khuyến mãi + 10% giá vé KM + 60.000  + 33.000  + 33.000 đồng

Trong đó: 60k là phí sân bay 1 chiều, 33k là phí quản trị 1 chiều và phí thanh toán 1 chiều.

Vì vậy, vé 100k của chương trình KM sẽ có giá 236.000 đồng. Không phải trả thêm chi phí gì khác. Hai chiều thì là 472.000 đồng.

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 8 ngày, từ 7-11 tới 14-11, theo kiểu tung ra bất chợt vì vậy bạn phải kiểm tra liên tục, check liên tục ngày mình cần đi. Đợt vé 3k trước các bạn đã thay phiên nhau canh vé và thông báo trên blog, facebook ngay khi có vé, rất đoàn kết và fairplay 😀

Vé bay áp dụng từ 20-11 đến 20-04-2014, tất nhiên các dịp lễ tết thì không có mức giá siêu rẻ. Bạn hãy lên lịch cho mình và săn vé theo kiểu: nếu thấy 1 chiều thì có thể mua luôn, rồi kiên trì săn tiếp chiều về. Chứ mà bạn chăm chăm ngồi canh cả hai chiều thì mướt mồ hôi lắm. Khuyên bạn vậy thôi nhé, chứ làm theo cách nào thì do bạn quyết định!

Update: Đợt vé 3k ngày sát Tết nhất mà mình thấy có vé rẻ là 14/1. Còn hãng quy định ra sao thì không biết được . Có lẽ trước sau Tết khoảng 10 – 15 ngày sẽ hiếm vé lắm.

Nếu mua vé cho năm 2014 thì bạn yên tâm mua một chiều không sao, vì thế này: ngoài VietJetAir thì còn Vietnam Airlines, Jetstar nữa. Không canh được hai chiều bên VietJet thì đợi tiếp khuyến mãi của hai hãng kia, kiểu gì cũng sẽ tìm được cặp đôi hoàn hảo thôi.

Như trên đã tâm tình, một khi đã chấp nhận mua vé máy bay siêu rẻ VietJetAir thì bạn phải xác định tư tưởng: không hoàn vé, không đổi tên gì cả. Không bay thì chịu vất vào sọt rác hoặc cùng lắm cho ai giống hệt tên bạn mà thôi. Ai có nhiều thời gian mới nên ham giá rẻ, đi công tác tuyệt đối không ham kiểu này nhé. 

Còn 3 ngày nữa, bạn hãy dẻo tay vào tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Bài hướng dẫn tập đặt vé có tại đây:

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Các bài viết cần đọc để không tiếc hùi hụt do những sai sót trong quá trình đặt vé gây ra

Loạt 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAir của Lê Hiếu nha. Thêm cả mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAir  và bài Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây:

Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến

Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”

Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

 Bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

Bụi thấy lần trước có hiện tượng là săn vé cùng một nhà, cùng một cơ quan… thì máy tính này nhìn thấy, máy tính kia không nhìn thấy. Rồi có bạn kêu suốt cả 3 tiếng không hề có vé rẻ nào, trong khi người khác thấy liên tục. Bụi đoán là có khả năng hãng hiện thị vé theo địa chỉ IP máy tính nữa. IP nào may mắn thì thấy vé, IP nào “đen đủi” thì toàn vé đắt mà thôi.

Cách đơn giản nhất đổi IP là bạn khởi động lại modem máy tính của bạn. Bạn chỉ việc rút điện modem ra rồi đợi vài giây, sau đó cắm lại là xong. Lúc này máy tính của bạn sẽ có IP mới. Tất nhiên, chúng ta không lạm dụng cách này, mà chỉ nên áp dụng khi bạn ngồi suốt buổi mà tuyệt nhiên không thấy vé rẻ nào nhé.

Bụi mới đi VietJetAir hồi cuối tháng 10, hãng thay đổi giờ bay 1 tiếng nhưng không thông báo, mà do Bụi tự vào website của hãng thì mới biết. Đây là điểm trừ (lạ nhỉ, sao không báo cho khách?). Tuy nhiên, đội ngũ tiếp viên của chuyến bay thì thái độ phục vụ tốt, niềm nở.

Rút kinh nghiệm các chuyến bay giữa ngày, giờ vàng thường hay bị trục trặc delay thì theo Bụi: các bạn nên chọn chuyến vào sáng sớm. Theo kinh nghiệm các chuyến này ít delay hơn cả, không sure 100% nhưng đỡ hơn các chuyến tầm 9-10h sáng đấy. Các chuyến giữa ngày mà không đạt số chỗ tối thiểu là họ sẽ dồn, gộp chuyến đó.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.