Vé máy bay giá rẻ của hãng Cebu  Pacific từ Sài Gòn đi Manila toàn là 3 USD/chiều đó bà con ơi. Và, là lá la, hôm nay Bụi đã trở lại sau 1 tuần xì-trét muốn cạo đầu đi tu. Đi ra đến cổng, nhớ ra sắp còn nhiều đợt giá rẻ, không săn thì tiếc nên đành ở lại giang hồ. Khè khè!!!

Cebu bán vé máy bay giá rẻ 3 USD

Chương trình vé máy bay giá rẻ 3 USD

Thực ra là 3 Peso mới đúng, toàn bộ các chặng bay của Cebu Pacific luôn, nhưng do bay từ Việt Nam nên giá tính tròn là 3 USD cho đẹp.

  • Thời gian bán: từ hôm qua đến hết hôm nay 2-11
  • Thời gian bay: 1-6 đến 30-9-2014

Tuy nhiên, theo quan sát, Bụi thấy vé có nhiều ở chặng Sài Gòn đi Manila, ví dụ từ tháng 7 trở đi chặng hạn, nhiều vé máy bay 3 USD lắm. Các bạn có thể mua tách riêng chiều về Manila – Sài Gòn thì giá chỉ là 3 Peso (và tính bằng Peso nên tỷ giá rẻ hơn).

Nếu các bạn chọn mua khứ hồi Sài Gòn – Manila thì tổng giá như sau: 3 đi + 3 về + 70 tax + 10 admin fee = 86 USD. Mức giá này đi chơi Philippines là rẻ nha bà con.

Update: Một số bạn vừa book vé và có gọi cho Bụi, nói sao ko thấy ra giá 86 USD ở bước cuối, là do các bạn chưa gỡ hành lý và chỗ ngồi ra đấy nhé. Đọc phần kinh nghiệm giữa bài nhé.

Tuy nhiên, có điều thế này cần nói rõ để bà con tham khảo: mùa hè thì thường là mưa bão, tất nhiên không phải ngày nào cũng bão gió, mà chẳng may nó rơi vào tầm mình đi thì ráng chịu nha. Hên xui nha!

Trong khi đó, chiều Hà Nội ít vé lắm, hầu như không thấy có thì phải, hay là có thể hôm qua bà con săn hết rồi.

Cebu bán vé máy bay giá rẻ 3 USD

Mẹo đặt vé, giữ chỗ vé máy bay Cebu

Để đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific thì bạn đọc kỹ bài này: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu

Trong bài hướng dẫn đặt vé Cebu nói trên, Bụi có mách bạn cách gỡ bỏ phí hành lý + phí chỗ ngồi. Ở bước chọn chỗ ngồi, các bạn thật chú ý làm đúng theo hướng dẫn thì sẽ gỡ được tiền chỗ ngồi, tiết kiệm được kha khá nhé.

Trang đặt vé Cebu ở đây: http://www.cebupacificair.com/Pages/default.aspx

Du lịch Philippines rẻ, đẹp, shopping thích 

Philippines là đất nước theo đạo Thiên chúa lớn nhất ở Đông Nam Á, nhiều nhà thờ kiến trúc châu Âu, nên dịp Giáng sinh rất sôi động, hoành tráng. Ăn chơi, nhảy múa tẹt ga!

Ngoài ra, đợt này các trung tâm mua sắm bên đó sale off cuối năm kinh hoàng nên hàng hiệu sẽ có giá rất rẻ. Các trung tâm mua sắm ở Manila đang đứng top đầu thế giới và châu Á, đảm bảo bà con sẽ bị gãy chân khi đi hết các trung tâm này.

Đi du lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!

Đây là trò thuyền cá trên đảo Boracay, bạn sẽ ngồi như thế này và được cano kéo trên biển đến mức dựng đứng 90 độ, tha hồ la hét!

cebu bán vé máy bay giá rẻ

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.