Bạn Vui ở Đồ Chơi Thông Minh vừa mách tin VietJetAir đang mở bán vé Hà Nội – Bangkok tháng 4 tràn ngập toàn 105.000 đồng chưa thuế. Bên cạnh đó các chặng nội địa cũng đang bán rất nhiều vé rẻ.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi vé máy bay như sau:

  • TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội/Hải Phòng/Vinh: chỉ từ 599k
  • Hà Nội – Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Mê Thuột: chỉ từ 599k
  • TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Huế/Qui Nhơn: chỉ từ 399k
  • Hà Nội – Đà Nẵng: chỉ từ 399k
  • Vinh – Đà Lạt: chỉ từ 399k
  • TP. Hồ Chí Minh – Phú Quốc/Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Mê Thuột: chỉ từ 299k
  • TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội – Bangkok: chỉ từ 105k

Thời gian mở bán: từ ngày 24-3 đến 20-5. Thời gian bay: 24-3 đến 20-5 (trừ các ngày lễ, tết…).

KÍNH MỜI BẠN THAM GIA BÌNH CHỌN HÀNG KHÔNG ĐỂ TRÚNG VALI 2 TRIỆU

Thời gian mở bán kéo dài như vậy tức là hãng sẽ tung ra bất chợt vào một thời điểm nào đó trong ngày, ai chịu khó luôn luôn vào soi thì có cơ duyên gặp may. Bụi không nhận canh hộ ai nhé, vì Bụi cũng phải đi làm mà.

Chương trình 2 sắp tới là giá vé đi Bangkok/Singapore chỉ từ 40k. Bán từ 20-24h hàng ngày kể từ 31-3 đến 15-4. Cái này bà con chuẩn bị vào “cuộc chiến” nhé.

Hiện vé đang bán ngả Hà Nội đi Bangkok với giá 105.000 đồng, có trong tháng 4 đấy nhé, đúng dịp tết té nước bên Bangkok. Bà con hai đầu Hà Nội vào check ngay đi. Nói chung vé đang hết với tốc độ tên lửa đó.

Dịp tết té nước bên Thái Lan 2014 rơi vào các ngày 13 đến 15-4 năm nay. Hiện vé Hà Nội bay ngày 13 vẫn còn giá rẻ 105k, và vé từ Bangkok ngày 17-4 cũng siêu rẻ như vậy. Bạn hãy mua cặp vé 13 đến 17-4 để khám phá Thái Lan dịp năm mới nhé (nhớ mang theo đồ ăn vì ngày mùng  1 bên đó các hàng quán đều nghỉ hết).

Tổng giá vé khứ hồi Hà Nội – Bangkok đi 13 về 17-4 là 1.600.000 đồng. Các bạn sử dụng công cụ check giá của BayNhé sẽ thấy luôn: CLICK VÀO ĐÂY DÙNG CÔNG CỤ CHECK GIÁ. 

Update lúc 11h30: Chiều Sài Gòn ra Hải Phòng tháng 4 đang có vé 599K nhé. Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột cũng đang có 390k.

vé máy bay giá rẻ sài gòn - hải phòng  vé rẻ nội địa và quốc tế

Kinh nghiệm mà Bụi nhận thấy là VietJetAir hay mở bán vé giá rẻ theo kiểu “bán tháng trước cho bay tháng sau”. Ví dụ bây giờ là tháng 3 thì họ mở bán tháng 4 chặng đi nước ngoài. Vì thế, nếu bạn không khẩn cấp, mà cần mua vé tháng 8 thì cứ thử chờ đến tháng 6, tháng 7 vào xem hãng bán không.

Nhân tiện anh bạn của Bụi đang mở tour tham quan Đà Lạt DÀNH CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN (cấm người đã có tình iu), bạn nào nhà mình đang ế như Bụi thì tham khảo thử nhé. CLICK XEM NGAY TOUR HỘI Ế.

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

Bạn có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.