Hôm nay blog BayNhé.vn khởi động chương trình bình chọn Hàng không 2014 – BayNhé.vn. Sự kiện bình chọn này sẽ được BayNhé.vn tổ chức thường niên, thời điểm sau khi kết thúc mùa bay ra Tết Nguyên Đán để độc giả có cái nhìn tổng quát về quá trình phục vụ của các hãng trong cả năm và trước/sau tết nguyên đán.

Trên thế giới và trong khu vực ASEAN có nhiều hãng hàng không nhưng BayNhé.vn chỉ đưa vào danh sách những hãng được nhắc đến trong blog nhiều nhất năm qua, tức là những hãng “quen thuộc” với độc giả nhất. Vì thế tính chất của cuộc bình chọn chỉ trong phạm vi blog BayNhé.vn.

Mọi độc giả của BayNhé.vn trong và ngoài nước đều có thể tham gia chương trình. Mỗi độc giả chỉ tham gia bình chọn 1 lần cả 16 câu khảo sát và vui lòng điền thông tin email ở mục cuối. BayNhé.vn sẽ sử dụng email đó để tổ chức chọn người trúng giải ngẫu nhiên bằng công cụ trực tuyến Random.org.

Mời tham gia bình chọn Hàng không 2014 - BayNhé.vn

Cách thức bình chọn: Có tổng số 16 câu khảo sát, độc giả click chọn các phương án trả lời rồi nhấn vào nút Gửi (Submit) ở cuối bài. Hết 16 câu, độc giả vui lòng điền thông tin email và 4 số cuối CMND để có cơ hội trúng thưởng.

Cách trình bày câu khảo sát: Tên các hãng được xếp theo thứ tự ABC.

Thời gian bình chọn khảo sát: Từ 12h ngày 6-3-2014 và kết thúc vào 12h ngày 31-3-2014. Công bố các bạn đọc may mắn vào 1-4-2014. (Trao giải thật sự chứ không phải Cá tháng tư đâu bà con nhé 😀 Chỉ là sự trùng lặp thú vị thui hihi )

Giải thưởng cho các độc giả may mắn: Bụi có liên hệ nhiều nơi nhưng chắc do kinh tế khó khăn nên chưa có Mạnh Thường Quân nào nhận tài trợ trao quà cho độc giả may mắn. Chúng ta cứ làm theo không khí vui là chính. Có thêm quà Bụi sẽ cập nhật ngay để bà con được biết.

Trường hợp không có ai tài trợ, Bụi đứng ra tài trợ 10 thẻ nạp điện thoại mệnh giá 100.000 đồng/thẻ. Vì thế, các bạn tham gia với tinh thần góp vui nhé, hoặc các bạn biết nơi nào có điều kiện tài trợ thì giới thiệu cho BayNhé (nhà tài trợ sẽ có quyền lợi trên blog để tri ân). Cảm ơn bạn lắm lắm!

Update quà: 1. BayNhé.vn tặng 10 thẻ cào điện thoại 100k/thẻ

2. Một bạn gửi vào VCB của Bụi 200.000 đồng (= 2 thẻ cào nữa). Hun bạn chụt chụt! Mà ai vậy ta???

3. Thương hiệu vali KOS tài trợ 3 phần quà trị giá hơn 5 triệu đồng (sắp chi tiết)

4. Thương hiệu Tooth Decor tài trợ 5 phần đính đá răng, đảm bảo cười cực đẹp (sắp chi tiết)

5. Chụp ảnh bé kiểu Châu Âu tặng 5 suất chụp ảnh trị giá 3 triệu (sắp chi tiết)

6. Tiếp tục ai tài trợ nào… 

Cập nhật tài trợ tại đây Nhiều phần quà vali đẹp, bikini sexy, đá gắn răng, chụp ảnh bé…

Blog BayNhé.vn không chịu trách nhiệm với việc bình chọn của độc giả không tới được hệ thống do sự cố về mạng Internet, cũng như không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do khách quan, bất khả kháng như trang bị hack, thiên tai, chiến tranh.