Nhân dịp cuối năm với các hoạt động mua sắm, lễ hội diễn ra nhộn nhịp, VietJetAir sẽ mớ bán 50.000 vé máy bay giá rẻ cho hầu hết các chặng bay mà VietJetAir đang khai thác. Thêm vào đó, VietJetAir còn có chương trình tặng 5.000 quà tặng cho hành khách may mắn trên các chuyến bay hàng ngày.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Bạn săn vé rẻ lần đầu? Đừng lo, hãy đọc kỹ bài viết này nhé![/sexybutton]

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

– Chương trình “Quà tặng mỗi ngày”

1. Thời gian: từ ngày 18/12/2013 đến 1/1/2014
2. Quà tặng: dự kiến 5000 quà tặng lưu niệm xinh xắn.
3. Điều kiện tham dự: Tất cả các hành khách có thời gian bay trùng với thời gian chương trình.
4. Tặng quà: Tiếp viên & hành khách trên chuyến bay sẽ rút thăm may mắn dựa theo số ghế của hành khách trên mỗi chuyến bay.

Bà con nào may mắn trúng thưởng thì báo tin để cả nhà chia vui nhé, Hiếu tin thế nào cũng có bạn đọc BayNhé trúng giải 😀 Số lượng quà trên mỗi chuyến bay theo Hiếu “gia cát dự” thì khoảng 5-10 phần quà. Quà có giá trị nhỏ như gấu bông chẳng hạn. hoặc mô hình máy bay thì hơi sang nha.

– Chương trình 50.000 vé giá rẻ chỉ từ 99.000 đồng

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 18-12 đến 23h59 ngày 15-1-2013
 2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 99,000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).
 3. Số lượng mở bán: 50.000 vé
 4. Kênh bán: Website: vietjetair.com và m.vietjetair.com
 5. Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé giá rẻ .  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
 6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM
 7. Thời gian bay và Hành trình bay: Các bạn đọc kỹ nhé vì khuyến mãi khá rắc rối
  – Chiều bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Tp.HCM và chiều bay từ Hải Phòng,Vinh, Huế, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang đến Tp.HCM. Áp dụng cho hành trình bay từ ngày 01/01 đến 31/1/2014. (Chiều bay ngược lại không có khuyến mãi) – Đây được coi là vé ngược chiều Tết.
  – Chặng bay Hà Nội/Sài Gòn – Bangkok và Vinh – Đà Lạt. Áp dụng cho hành trình bay từ 25/12/2013 đến 31/3/2014. (Có cả 2 chiều bay và chắc sẽ không áp dụng cho dịp Tết)

VietJetAir bán 50.000 vé giá rẻ 99.000 đồng

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ này

Đầu tiên là công thức tính giá vé 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều = Giá vé khuyến mãi + 10% giá vé KM + 60.000  + 33.000  + 33.000 (đồng)

Trong đó: 60k là phí sân bay 1 chiều, 33k là phí quản trị 1 chiều và phí thanh toán 1 chiều.

Vì vậy, vé 99k của chương trình KM sẽ có giá 235.000 đồng. Hai chiều thì là 470.000 đồng. Không phải trả thêm chi phí gì khác. Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 99k có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.

Vé máy bay giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 29 ngày, theo kiểu ngẫu nhiên vì vậy bạn phải kiểm tra liên tục, check liên tục bất cứ khi nào rảnh, nếu cần hỗ trợ thì các bạn cứ comment nhé.

Còn các bạn thắc mắc dịp Lễ Tết sẽ giới hạn như thế nào? 

Tết Dương Lịch thường được tính chỉ ngày 1-1-2014, còn tết Âm lịch thì Vietnam Airlines tính từ ngày 22-1 đến 10-2, không rõ VietJetAir có tính như vậy không. Hiếu chỉ đưa ra khoảng thời gian dự đoán thôi nếu bạn cần thì cứ canh thử xem nha.

– Chặng Bangkok tính giá thế nào nhỉ?

Vé VietJetAir bay đi Bangkok được tính bằng: Giá vé + Phụ phí (Phí sân bay, phí xăng dầu,..) + Phí thanh toán 30.000 đồng. Cụ thể tổng phụ phí của từng chiều sẽ là:

 • Hà Nội – Bangkok: 586k
 • Bangkok – Hà Nội: 740k
 • Sài Gòn – Bangkok: 670k  (Vé 99k giá tổng cộng là 799k)
 • Bangkok – Sài Gòn: 740k  (Vé 99k giá tổng cộng là 869k)

Nếu đi 2 chiều thì bạn cộng vào nhé. Còn bạn nào muốn du lịch bụi về bằng đường bộ mà sợ nhân viên làm thủ tục bây khó dễ, đòi vé khứ hồi thì liên hệ Hiếu nhé. Hiếu sẽ bày cách 😀

Đêm mai 17-12 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn hơn 24 tiếng để luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2:
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

Bụi thấy lần trước có hiện tượng là săn vé cùng một nhà, cùng một cơ quan… thì máy tính này nhìn thấy, máy tính kia không nhìn thấy. Rồi có bạn kêu suốt cả 3 tiếng không hề có vé rẻ nào, trong khi người khác thấy liên tục. Bụi đoán là có khả năng hãng hiện thị vé theo địa chỉ IP máy tính nữa. IP nào may mắn thì thấy vé, IP nào “đen đủi” thì toàn vé đắt mà thôi.

Cách đơn giản nhất đổi IP là bạn khởi động lại modem máy tính của bạn. Bạn chỉ việc rút điện modem ra rồi đợi vài giây, sau đó cắm lại là xong. Lúc này máy tính của bạn sẽ có IP mới. Tất nhiên, chúng ta không lạm dụng cách này, mà chỉ nên áp dụng khi bạn ngồi suốt buổi mà tuyệt nhiên không thấy vé rẻ nào nhé.

[colorbox title=”VietJetAir ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Huế kể từ ngày 15/11/2013″ color=”#AE2525″]

Kể từ ngày 15/11/2013 VietJetAir ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Huế và cách giải quyết của VietJetAir với những vé đã đặt thành công như sau:

– Chuyển sang chặng Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại (Miễn phí)
– Hoàn vé (Tiền về sau khoảng 1 tháng)

Hướng dẫn: Gọi điện tới tổng đài VietJetAir để kiểm tra và yêu cầu chuyển chặng bay hoặc hoàn vé.

Tuy nhiên, có 1 số điểm cần chú ý sau:

– VietJetAir không giải quyết cho các trường hợp còn xa ngày bay với lý do: Đường bay có thể nối lại nên đề nghị hành khách chờ. Do đó, Hiếu nghĩ những bạn đi trong vòng 1-2 tháng tới mới có thể yêu cầu đổi, hoàn được. Những ai còn 3-4 tháng thì cứ thử xem sao nhé. Nếu được thì báo Hiếu biết với 😀

– Loan báo thông tin này đến bạn bè đã đặt vé chặng này vì VietJetAir thông báo huỷ chuyến rất muộn, cách ngày khởi hành 2 ngày mới thông báo nên dẫn tới việc khách có thể bị thiệt hại về kinh tế và thời gian vì phải mua vé mới hoặc đặt lại khách sạn do thay đổi lịch trình.

Cập nhật: Chị Thanh báo tin: Mình đặt vé Hà Nội – Huế vào đầu tháng 3, gọi điện lên tổng đài thì tổng đài báo là có thể (i) đổi sang chuyến Hà Nội – Đà Nẵng vào cùng ngày hoặc cách 24 giờ so với vé đã mua hoặc (ii) yêu cầu hoàn lại tiền.[/colorbox] [colorbox title=”Thông tin liên hệ hãng” color=”#AE2525″]

– VietJetAir: Tổng đài VietJetAir 0835516220, 19001886 (làm việc 24/24) – Số 19001886 điện mất 2000 VND/phút, số kia giá thường
Email: 19001886@vietjetair.com

Chú ý: 2 số điện thoại bên trên là giống nhau và cùng điện tới tổng đài VietJetAir nên các bạn điện số 0835516220 để đỡ tốn tiền nhé, được cái vé rẻ mà mất toi cái thẻ cào :D[/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.