VietJet hôm nay mở bán 1,4 triệu vé nội địa giá từ 0 đồng bà con nhé. Từ 12h trưa đến 2h chiều, trong vòng 3 ngày này. Nói chung là khá hấp dẫn đó ạ.

  • Thời gian khuyến mãi: từ 20-3 đến 22-3-2019 (trưa từ 12h đến 14h mỗi ngày)
  • Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng mở bán tối đa: 1,400,000 vé
  • Hành trình bay: Tất cả các đường bay trong nước.
  • Thời gian bay: 21-5 đến  31-12-2019 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
VietJet bán vé 0 đồng nội địa

VietJet bán vé 0 đồng nội địa

Theo Bụi chẩn đoán thì vé 0 đồng hàng loạt này sẽ thường rơi vào mùa thu, tức từ các tháng 9 đến tháng 11 là rất nhiều. Bạn nào mong chờ vào mùa hè, mùa lễ tết thì tuyệt đối không có đâu.

Do mỗi hôm vé được phân phối ngẫu nhiên theo các đường bay, nên bạn thấy rẻ 0 đồng một chiều thì cứ múc tạm. Chiều còn lại thì ta chờ săn hôm sau, hoặc săn tiếp các đợt khuyến mãi sau, kiểu gì cũng có.

Nói chung bây giờ nhiều hãng hàng không, nên bà con không lo vé đắt nhé. Chịu khó mỗi tuần ngó qua BayNhé vài lần là nắm bắt được thông tin khuyến mãi thôi. Bụi thì vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người săn vé, có điều là thỉnh thoảng hơi bận học hàng, công tác xíu.

Đợt này hãng khuyến mãi nhân dịp mở thêm 3 đường bay mới, từ Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa đi Cần Thơ. Như vậy, quê Bụi ở Hải Phòng là ngon rùi, bay được Cần Thơ khám phá miền Tây sông nước.

Nhân tiện mách bà con Hà Nội rằng cuối tuần này, tại Công viên Lý Thái Tổ bên hồ Hoàn Kiếm sẽ có lễ hội Singapore nhé. BayNhé và CheepCheep sẽ tham gia gian hàng tại đó, mời bà con đến gặp Bụi uống chén trà chém gió nha. Bụi ngồi tư vấn ở gian hàng Tập đoàn Resorts World Sentosa (chủ đầu tư đảo vui chơi giải trí Sentosa nổi tiếng ở Singapore).