Bà con nào mong vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Vinh thì chiều nay tụ tập ở trang Jetstar.vn để săn vé máy bay  nhé. Có vé khứ hồi đấy, giá chỉ 199.000 đồng một chiều. Ngoài ra, chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột cũng có giá rẻ 299.000 đồng một chiều.

Jetstar luôn thông báo vé máy bay giá rẻ được bán ra từ 2h chiều thứ 6 hằng tuần, tuy nhiên kinh nghiệm 3 tuần qua cho thấy: hãng tung ra từ buổi sáng luôn. Vì thế, nếu sáng 17-5 mà bạn đọc được tin này thì cứ vào xem vé ngay nhé, biết đâu vớ được… cá rán.

Nhớ nhé, vé được bán từ 2h chiều đến 5h chiều nay, ngày 17-5-2013, tại trang web chính hãng là jetstar.vn (vào trang rồi bấm banner to đùng đấy nhé)

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Giá vé khuyến mại áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay như sau:

  • Sài Gòn – Vinh: Từ 18-9 đến 26-9 với giá 199.000 đồng
  • Sài Gòn – Buôn Ma Thuột: Từ 21-5 đến 6-6 với giá 299.000 đồng 
  • Sài Gòn – Đà Nẵng: Từ 3-9 đến 17-9 với giá 499.000 đồng 

Cách tính giá gồm thuế thì như sau nhé: Giá khuyến mãi + 10% + 60.000 sân bay + 50.000 thanh toán = tổng giá vé 1 chiều nhé. Nếu đi hai chiều thì bạn nhân tiếp với 2 là xong. Trời nóng bức, làm ơn đừng hỏi mấy câu dễ nha!

Chặng bay khuyến mại Plane Vé rẻ
Tp. Hồ Chí Minh to Vinh 199.000 đồng  
Tp. Hồ Chí Minh to Buôn Ma Thuột 299.000 đồng  
Tp. Hồ Chí Minh to Đà Nẵng 449.000 đồng  

Một số lưu ý mua vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bụi thấy nhiều bạn đang rình chặng bay Vinh, cho nên hãy chuẩn bị đủ tiền trong thẻ nhé, vì vé máy bay giá rẻ này chỉ chấp nhận thanh toán qua các loại thẻ quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán Onepay. Nếu chưa quen thì bạn nên vào tập đặt vé cho thành thạo, 2h chiều chỉ việc nhảy vào chiến đấu thôi.

Do vé đi Vinh khá hot, lại đúng đợt nắng nóng 40 độ, bà con đua nhau ngồi phòng lạnh săn vé nên Bụi dự đoán sẽ hết rất nhanh sau 10 phút. Như trên đã nói, bạn hãy kiểm tra liên tục từ sáng đến trước 2h chiều nhé, rất có thể vé lại được tung ra sớm đó. Ai biết sớm thì hốt được thôi!

Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok.

Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Tâm sự ngoài lề (giời nóng nghe ngốt quá)

Cả ngày hôm qua do công ty cung cấp máy chủ bị sự cố nên blog cứ “ngáp lên, ngáp xuống”, cả nhà thông cảm khi không truy cập được. Bụi chưa có nhiều tiền thuê được chỗ xịn, cứ tạm vậy đã. Cùng cảnh nghèo, bà con có sao thì xài vậy nhé!

À sắp tới có thể Bụi đi mượn được bộ tài khoản đại lý nên sẽ giúp được mọi người nhiều hơn, đó là đặt vé trên các web sẽ không tốn phí thanh toán thẻ nữa. Nhóm nào đi đông người thì đặt qua tài khoản sẽ tiết kiệm kha khá đấy. Tuy nhiên, chưa dám chắc, hy vọng mọi việc sẽ suôn mượt như là Sunsilk!

Ngày mai Bụi có bài về trẻ em và bà bầu đi máy bay thì phải làm sao, cần các thủ tục giấy tờ gì. Thông tin do chính hãng cung cấp nên rất là có ích. Tiết lộ một chi tiết “hay hay” là với vé Vietnam Airlines, nếu đến ngày bay mà em bé quá 2 tuổi thì vẫn được giải quyết cho bay (mặc dù lúc đặt vé, bố mẹ chọn là em bé dưới 2 tuổi).

Ai rảnh, nghĩ hộ Bụi một câu slogan xem, ví dụ “Bay Nhé – Bay là sướng” <– có vẻ thô nhưng mà đúng bản chất, ai chẳng bảo cứ đi máy bay là sướng còn gì; câu khác là “Bay Nhé – Rẻ là bay”… Có lẽ nên tổ chức vài buổi xin gợi ý của bà con rồi trao quà cho người có câu slogan hay nhất.

Giờ thì ai buôn, ai chém gì thì cứ ném comment ở bên dưới đây nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.