Vé máy bay chiều đi Sài Gòn – Singapore chỉ còn 10 USD, chiều về chỉ 13,11 USD, tổng giá vé máy bay vé khứ hồi đã bao gồm cả thuế là 71,25 USD. Phải nói là quá rẻ! Nếu ai kết hợp đi thêm cả Malaysia thì chiều về Kuala Lumpur – Sài Gòn là 32 USD. Sao lúc nào cũng khuyến mãi mỗi đầu Sài Gòn không vậy, ở Hà Nội thèm nhỏ giãi chưa thấy gì là sao?!

Hãng Tiger Airways từ 11h đêm qua đã tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ Sài Gòn. Theo đó, bảng giá chi tiết như sau:

  • Sài Gòn đi Singapore giá 10 USD + 20 USD thuế, phí = 30 USD
  • Singapore về Sài Gòn giá 13,11 USD + 28,14 USD thuế, phí = 41,25 USD.
  • Tổng giá vé hai chiều là: 30 + 41,25 = 71,25 USD.

Thời gian bay áp dụng từ 14-8 đến 10-9 tới. Thời gian bán vé từ nay cho đến hết ngày 27-5 tới, tất nhiên càng mua sớm thì giá càng rẻ, vé càng nhiều. Mua sau thì chịu khó húp nước xương vậy, thịt người ta ăn hết rồi. Update: Vé dịp 2-9 có khá nhiều nhé, nghỉ lễ 3 ngày đó bà con.

vé máy bay Sài Gòn - Singapore của Tiger

Vé được bán online tại trang web chính hãng là: tigerairways.com. Bạn phải thanh toán vé qua thẻ thanh toán quốc tế (các nhãn hiệu như là visa, master, jcb…). Tại bước cuối cùng, hãng sẽ cộng thêm phí thanh toán cho mỗi hành khách là 8 USD một chiều bay, vậy khứ hồi sẽ bị thu thêm 16 USD. Nếu ai nhờ Bụi đặt giúp để tiết kiệm phí này thì đọc thêm bên dưới nhé.

Các bạn lưu ý là đặt vé máy bay qua mạng Tiger phải thực hiện nhiều bước điền thông tin, tuy nhiên bạn chỉ cần chính xác tên hành khách + ngày sinh mà thôi. Còn lại thông tin hộ chiếu, nếu bạn chưa có thì cứ điền số CMND vào, không vấn đề gì cả. Ngày hết hạn thì các bạn cứ điền là ngày làm CMND + lùi thêm 15 năm.

Một số bạn thắc mắc là điền CMND thì có được bay không? Xin trả lời là bay vèo vèo, bay rào rào. Bụi đặt giúp nhiều bạn như vậy rồi, không có vấn đề gì cả. Các bạn ấy bay ngon lành cành đào, nhân viên làm thủ tục chẳng thèm hỏi lấy một câu.

Bụi phải nhắc thế vì một số bạn bị đại lý vé máy bay hù dọa là điền số CMND thì không bay được, làm khóc mếu lo sợ, thút thít suốt cả đêm như sắp về nhà chồng. Đại lý còn láo toét đòi thu 500.000 đồng để sửa thông tin hộ chiếu. Thật bố láo hết sức luôn ấy!

Khi đặt vé máy bay Tiger Airways, các bạn nên bỏ dấu tích ở các ô như là hành lý (nếu bạn không có nhu cầu mang nhiều đồ) và bỏ tiếp ở ô Board Me First (không dưng tốn 10 USD cho cái vụ Board Me First này làm gì không biết?). Bỏ hết các dấu tích này thì đảm bảo giá vé cuối cùng của bạn sẽ là 71,25 USD khứ hồi (chưa tính 16 USD phí thanh toán).

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Singapore và Malaysia

Nhân tiện hãng AirAsia cũng đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur nên bạn có thể kết hợp vé giá rẻ của Tiger với vé giá rẻ AirAsia để làm một vòng như sau: Sài Gòn bay một chiều sang Singapore bằng vé Tiger (giá 30 USD nhé), sau đó Singapore đi sang Kuala Lumpur bằng máy bay hay xe khách đều được, cuối cùng là Kuala Lumpur bay về Sài Gòn bằng vé AirAsia (giá 32 USD).

Vậy tổng cộng giá vé đi hai nước sẽ là: 30 + 32 = 62 USD. Riêng vé giữa Singapore và Malaysia thì các bạn có thể mua sau cũng được, hoặc đi xe khách.

Tổng tiền Việt cần gửi cho Bụi nếu nhờ đặt hộ là: 1.350.000 đồng/khách/bay đi Singapore về từ Kuala. Đi bao nhiêu khách thì bạn cứ thế nhân lên và gửi chuyển khoản cho Bụi.

Update: do tài khoản từ chiều qua đã không được giảm phí 8 USD chặng bay Sing, nên tổng tiền cả phí bây giờ là: 1.525.000 đồng /khách.

Lưu ý giá rẻ lần này của Tiger áp dụng bay từ 14-8 đến 10-9 nhé, còn vé máy bay AirAsia áp dụng từ tháng 6 đến hết tháng 9, tức là trùng thời điểm. Các bạn cứ chịu khó tìm để “khớp vé” cho chuẩn xác.

Quy trình đặt vé hộ, tiết kiệm 16 USD

Upate: Do tài khoản đặt vé đã bị Tiger tính phí từ chiều qua nên không giúp giảm phí cho bà con được. Ai chấp nhận trả phí thì vẫn có thể nhờ Bụi đặt hộ vì Bụi thao tác quen rồi, tránh được sai sót.

Do các lần trước phải email qua lại nhiều lần, mất công gõ chi tiết cho từng người thì nay Bụi viết ra đây chi tiết quy trình để các bạn nắm được luôn. Cứ đọc kỹ và làm theo là ok:

Nếu Bụi đặt giúp vé máy bay giá rẻ Tiger Airways đợt này thì bạn sẽ tiết kiệm được phí 16 USD nói trên. Giá vé phải trả là: 71,25 USD + 3% phí ngoại tệ do ngân hàng thu x tỷ giá 21.100 VNĐ = 1.550.00 đồng nhé. Chốt lại là vé khứ hồi đợt khuyến mãi là 1.550.000 đồng/khách. Bạn đi bao nhiêu người thì cứ thế nhân lên.

Update: Tính thêm 16 USD tiền phí thanh toán thì tổng tiền là: 1.900.000 đồng/khách. 

Khi các bạn gửi tiền cho Bụi thì nội dung ngắn gọn như sau: “Số điện thoại của bạn” gửi tiền mua vé. Ví dụ: 09090909 gửi tiền mua 1 vé đi Sing. Để khi thấy có tin báo vào tài khoản là Bụi có thể nhấc máy gọi luôn lập tức cho bạn. Nhanh gọn và thuận tiện!

Sau khi gửi tiền thì các bạn gửi email thông tin hành khách gồm:  ngày bay đi, bay về + tên thật chính xác + nam hay nữ + ngày sinh + số hộ chiếu (or CMND) + ngày hết hạn. Bụi sẽ dùng chính email của bạn để đặt chỗ nên vé sẽ được hãng gửi vào email của bạn ngay sau khi thanh toán. Tha hồ yên tâm, khỏi phải lo nghĩ gì nhé!

Số điện thoại liên hệ với Bụi là: 0313 năm không một tám chín chín. Đây là số di động nên các bạn cứ yên tâm gọi hỏi trước khi gửi tiền. Chỉ có lưu ý là có thể khóa máy từ 2h chiều đến 6h tối hằng ngày do Bụi còn làm việc, vì thế việc đặt vé hộ được ưu tiên vào sáng và tối hằng ngày.

Sau đây là số tài khoản VCB (Vietcombank) của Bụi: Phạm Việt Anh, 0031000686340, VCB Hải Phòng. Và địa chỉ email nhận thông tin hành khách là: ask amóc baynhe.vn (thay chữ amóc bằng ký tự @).

Xin nhắc lại: vé đi Singapore là 1.900.000 đồng/khách, vé đi Sing + Malay là 1.525.000 đồng/khách.

Các bạn chỉ cần đọc đúng các quy trình này thì đảm bảo mọi việc sẽ xuôi chèo, mát mái. Trường hợp gửi tiền rồi mà ngày cần đi không có vé thì Bụi sẽ gọi số của bạn, xin tài khoản rồi chuyển trả lại tiền.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.