Khẩn trương vào ngay nhé, vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Philippines chỉ 5 USD một chiều đang có ở hãng Cebu Pacific đó. Từ Hà Nội đi Manila, vé máy bay  đúng dịp tết 2014 thì đã tạm hết nhưng trước tết và ra giêng thấy vẫn còn đó. Còn từ đầu Sài Gòn thì Bụi chưa kiểm tra tới.

Vé máy bay giá rẻ 5 USD một chiều, chưa tính thuế phí, được Cebu bán ra từ hôm nay cho đến hết 26-5 nhé, tất nhiên nên mua càng sớm càng tốt. Bạn phải đăng ký thành viên thì mới vào mua được nhé. Mua tại trang web sau: http://book.cebupacificair.com/

Thời gian bay áp dụng từ 1-1 đến hết 31-3-2014. Bà con cứ xem lịch ngày nào đẹp giời thì bay luôn. Mùa từ tháng 1 đến tháng 3 là thời tiết rất đẹp bên Philippines đó. Đi biển không hề có gió bão gì đâu.

Từ Hà Nội bay đi thì chỉ có 2 chuyến một tuần vào lúc 1h sáng các ngày thứ Tư và Chủ nhật. Còn từ đầu Sài Gòn thì hôm nào cũng có chuyến bay.

Giời ơi đang xem vé đầu Sài Gòn thấy hôm nào cũng có 5 USD đó bà con. Hình ảnh đây bà con nhé:

vé máy bay 5 usd của cebu pacific

Giá khứ hồi hai chiều đã bao gồm cả thuế phí là 90 USD bà con ơi. Đây là giá đã gỡ ra hành lý và phí bảo hiểm nọ kia. Tóm lại, ai mà đặt cao hơn 90 USD thì là đắt, phải back lại để tìm cách gỡ các phụ phí ra.

À, mẹo đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific là đặt lẻ từng chiều, thì bao giờ chiều từ Manila về Việt Nam cũng rẻ hơn được vài đô nhé.

Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội thì hiếm hơn, do một tuần chỉ bay có 2 ngày thôi, đúng dịp tết 2014 thì vé đã hết. Ai mà nhanh tay chôm vé giỏi thế! Tuy nhiên các ngày khác thì vẫn nhiều. Bà con chịu khó lục tìm đi.

Tương tự, các chặng bay quốc tế khác cũng được khuyến mãi 5 USD một chiều, bà con có thể nối chuyến đi tiếp Malaysia, Singapore, Phuket, Bali… Vì thế hãy nhanh tay xem đường bay và quyết định mua vé ngay.

Các đường bay nội địa cũng được Cebu khuyến mãi siêu rẻ chỉ 1 Peso, ai muốn khám phá Philippines thì đây là cơ hội tốt. Lưu ý còn có hãng AirAsia nữa nhé, vé nội địa Philippines của hãng này cũng rẻ, hãy kết hợp 2 hãng để có một lịch trình khám phá Philippines và ASEAN tốt nhất nhé.

Lưu ý bà con nào muốn bay đến đảo Boracay thì có thể chọn chiều đi là Manila đi Boracay, chiều về thường không có vé rẻ đâu, thì lúc đó bà con chuyển hướng book vé Kalibo về Manila bằng hãng Cebu hay AirAsia đều được. Sân bay Kalibo cách đảo 100km thôi, luôn có xe khách đưa bạn đến sân bay này.

Tóm lại, đây là đợt bán vé trùng với dịp nghỉ tết ra giêng của Việt Nam, nhiều anh chị em có thể xin nghỉ đi du xuân, thực ra là du hè mới đúng vì bên đó nắng đẹp lắm. Ôi nhớ biển đảo Boracay quá!

Gợi ý cho nhóm nào rủng rỉnh thời gian và tiền bạc khám phá ASEAN này: Hà Nội bay đến Manila, khám phá Philippines xong thì từ Manila bay đi Kuala Lumpur, sau đó đi sang Singapore rồi từ đó bay về đầu Hà Nội. Đi cung này thì mua vé của Cebu và Tiger nhé.

Sau đây là hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific, trong bài có mẹo bỏ các loại phụ phí để tiết kiệm nhất. Ai không muốn tiết kiệm thì khỏi cần xem bài nhé:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific

Anh chị em nào chưa có điều kiện đi và săn vé, thì ngồi share tin giúp Bụi với. Xung quanh thấy nút +1 hay Like nào thì nhấn vào làm phúc giúp Bụi nhé. Làm việc thiện thì luôn gặp may mắn mà (nhưng sao Bụi làm nhiều điều thiện mà vẫn… ế nhỉ???).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.