Hãng hàng không Cathay Pacific đang bán vé máy bay siêu rẻ 84 USD khứ hồi chặng Sài Gòn – Hong Kong, hoặc 110 USD bay từ Hà Nội. Giá này chưa có thuế nhưng vẫn là giá rẻ nhất đối với một hãng 5 sao. Tuy nhiên, bạn phải  thanh toán qua thẻ nhãn hiệu Visa nhé, không chấp nhận Master thì phải.

  • Đường link xem giá vé rẻ: XEM TẠI ĐÂY
  • Thời gian bay: từ 12-5 đến 30-6 và từ 5-9 đến 30-11 (không có tháng 7 và 8)
  • Thời gian bán vé: từ 12-5 đến 31-5-2014 
  • Chỉ áp dụng cho 2 khách trở lên nhé (đi 1 mình không áp dụng) 
vé bay cathay giá rẻ đi hồng kông

Người gốc Hải Phòng như Bụi khó sang Hong Kong

Các bạn lưu ý phải click vào link trên thì mới hiện ra bảng chi tiết khuyến mãi. Và trong bảng đó, bạn để ý thấy các chặng bay từ Việt Nam sang đều có 2 mức giá. Ví dụ, Sài Gòn đi Hong Kong có mức 80 và 145 (thực tế sẽ hiện ra 84 và 149). Nếu muốn mua giá 80 thì bạn phải click vào chữ BOOK tương ứng của dòng đó, nếu không sẽ chỉ thấy giá cao mà thôi.

vé bay Cathay Pacific

Sau khi bấm vào đúng chữ Book tương ứng thì bạn sẽ sang bước chọn ngày tháng bay. Hãy nhớ chọn đúng trong khoảng thời gian bay quy định ở trên (không có tháng 7 và 8). Và phải chọn số khách là 2 người trở lên.  Chọn ngon hết rồi thì nhấn phím Book Now.

Lúc này trang sẽ hiện ra bảng giá 84 USD khứ hồi. Kiểu chọn ngày đi, ngày về của Cathay hơi khác chút. Theo đó, cột dọc là ngày đi và dòng ngang là ngày về nhé. Các bạn cứ dóng theo như thế.

Khi các bạn click vào số 84 thì nó sẽ tự động đánh dấu màu đỏ ngày đi và ngày về. Minh họa bằng ảnh sau nhé: ngày đi là 3-6 và ngày về là 6-6 đấy. Mũi tên chỉ sang ngang là ngày đi (Departure) và mũi tên chỉ lên là ngày về.

Sang đến tiếp sau là bước xác nhận chuyến bay, các bạn cứ nhấn Continue thôi. Đến bước tiếp nữa thì mới là giá đã gồm cả thuế phí. Lúc này nó đội lên thành 337.76 usd cho 2 khách. Chia ra mỗi bạn chỉ có 169 USD/vé khứ hồi. Từ Sài Gòn bay tận Hong Kong bằng hàng không 5 sao như thế là rẻ nhất rồi nhé.

Còn đối với đầu Hà Nội, chả hiểu làm sao mà Bụi check nó cứ báo là không được. Lỗi đỏ chót gì đó. Làm mấy lần đều vậy. Chắc nó điên khùng chút. Bà con nào check hộ rồi báo tin cho nhau nhé!

Tháng 6, tháng 9 thì Bụi thấy không còn nhiều vé rẻ lắm. Có vẻ như hãng cũng mở bán nhỏ giọt thôi, không phải ồ ạt tất cả các ngày đều có. Vì thế, các bạn nên nhanh tay nhé, đừng có chần chừ.

Do banner quảng cáo của chương trình ghi là With Visa cards nên có thể chỉ áp dụng thanh toán đối với các loại thẻ nhãn hiệu Visa mà thôi. Bụi khó đi Hong Kong nên cũng không đặt vé máy bay giá rẻ này, bà con nào đi thì mách giùm kinh nghiệm thanh toán nhé.

Bà con nhớ là đi Hong Kong phải có hộ chiếu và xin visa trước từ Việt Nam nhé. Gốc Hải Phòng và Quảng Ninh thì bị xét khó khăn hơn, phải đóng đặt cọc cao hơn. Lý do là người hai địa phương này chuyên làm giang hồ, chém giết nhau.

Như Bụi, rất là nhiệt tình với mọi người nhé, nhưng mà đứa nào vô cớ động vào, cũng xách dao luôn. Kakaka :)) Ý Bụi là xách dao… đem đi giấu để người ta đỡ đánh nhau thui. Bụi hiền khô à! Nói chuyện với cô gái nào là đỏ từ mặt đến chân à!

Xin chào cả nhà, đêm báo tin xong cho bà con là Bụi đi ngủ đây. Thực ra nóng lắm, ngủ không có được. Mà từ sáng đến giờ, thấy trên facebook lan truyền tấm ảnh “anh phải có điều hòa thì em mới nhận lời yêu”. Buồn ghê gớm ấy!