Giả sử Baynhé tài trợ bạn 100 USD và bạn phải đi du lịch tại 1 trong 50 thành phố sau, thì bạn sẽ trụ được tối đa bao nhiêu ngày? Bạn có biết là giá tiền 1 chai bia ở thủ đô Oslo ở Na Uy thì đắt bằng 5 bữa ăn bình dân ở Hà Nội không? Một đêm ngủ phòng tập thể ở New York có giá tới 50 USD? Đắt khét mù! Hãy cũng xem đồ hoạ này nhé!

100usd1 [Infographic] Với 100 USD, bạn du lịch được bao nhiêu ngày?

Hôm nay ra mắt chuyên mục Infographic – Đồ hoạ du lịch, bạn nào có thể dịch tiếng Anh và chỉnh sửa phototoshop thì BayNhé mời làm cộng tác viên nhé. Nguồn ảnh đồ hoạ chủ yếu lấy từ các trang nước ngoài, công việc của chúng ta là ngồi dịch lại và chuyển ngữ sang tiếng Việt. Nói chung rất cơ bản và không khó khăn gì.

Trước mắt chúng ta làm vì niềm vui chia sẻ thông tin, sau này khi đi vào ổn định, BayNhé sẽ trích kinh phí gửi nhuận bút tới bạn! Rất mong được cộng tác, xin liên hệ theo địa chỉ dưới chân trang.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore

Mách bạn vé tham quan siêu rẻ khi tạt té du lịch Singapore đây.

Vé cực rẻ, rẻ hơn mua tại cổng tận chục $$$ cơ đó. Đã thế, mua vé thông qua BayNhe còn được hoàn trả miễn phí! Úi giời, quá nhiêu ưu đãi luôn nhé! Đọc chi tiết thôi, chần chừ gì nữa bà con!

  1. Vé USS (vé tham quan Universal Studio Singapore) siêu rẻ
  2. Vé tham quan Gardens by the Bay rẻ nhất