Hãng Tiger Air đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Singapore cho chủ thẻ ngân hàng HSBC bà con nhé! Theo đó, chiều đi sẽ có vé giá 0 USD, bạn chỉ cần thanh toán chiều về mà thôi.

 • Thời gian đặt vé: từ nay đến 16-12-2014
 • Thời gian bay chi tiết như sau: 
  • Từ Hà Nội: 5-1-2015 đến 23-10-2015 (ngoại trừ từ 7-2 đến 28-2-2015 và 25-5 đến 30-6-2015)
  • Từ TP. Hồ Chí Minh: 5-1-2015 đến 24-5-2015 (ngoại trừ từ 7-2 đến 28-2-2015)
 • Bạn có thể đặt vé giùm người khác, chủ thẻ không nhất thiết phải cùng bay và cũng không cần làm thủ tục xác thực. Đọc thêm Hướng dẫn xác thực thẻ quốc tế sau khi mua vé

Bà con đặc biệt chú ý thời gian không có vé giá rẻ này nhé (tức là tháng 2 rơi đúng dịp tết âm lịch 2015 và tháng 6 mùa hè 2015). Ai cố tình tìm kiếm vé vào những tháng đó là sẽ không thấy giá rẻ đâu.

Bảng giá khứ hồi của đợt khuyến mãi này: 

Miễn phí chiều đi Singapore với thẻ HSBC

Nhìn vào bảng giá trên, bà con thấy ngay vé hai chiều Hà Nội – Singapore chỉ 98 USD (+ thêm 12 USD thanh toán thẻ) = 110 USD, tính ra bằng 2,3 triệu thôi, trọn gói thuế phí rồi nhé. Quá rẻ đi bay đi du lịch Singapore nhé!

Tương tự, vé khứ hồi chặng Sài Gòn – Singapore chỉ 74 USD ( (+ thêm 12 USD thanh toán thẻ) = 86 USD, tính ra bằng 1,8 triệu thôi, trọn gói thuế phí. Với mức giá này, bà con có thể tham khảo thêm vé của bên Jetstar và VietJetAir nhé.

Ngoài ra, có vé nối chuyến từ Sài Gòn đi Bali với mức giá khứ hồi 162 USD, cũng phải nói là quá rẻ luôn. Ai ở trong nam muốn đi Bali thì nên hú lập nhóm đi chơi ngay, đừng có chần chừ.

Các bước tìm kiếm vé máy bay miễn phí chiều đi như sau:

 • Bước 1: Bà con vô link này  CLICK VÔ NGAY
 • Bước 2: Bà con điền 6 số đầu tiên trên thẻ HSBC vào ô màu đỏ bên trái (bà con nào có thẻ HSBC cho cả nhà xin 6 số đầu nhé)
  Một bạn nữ giấu tên đã gửi cho BayNhé 6 chữ số đầu  445094, các bạn điền vào để xem giá vé nhé. Chỉ xem thôi vì khi thanh toán hình như vẫn phải sử dụng thẻ HSBC mới thanh toán thành công đó.
 • Bước 3: Tiến hành tìm kiếm vé giá rẻ theo ngày bà con thích (lưu ý không có vé trong tháng 2 và tháng 6-2015 với đầu Hà Nội, và không có trong tháng 2 với đầu Sài Gòn)

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Tiger Air

Đặt vé Tiger thì bà con phải khai báo đầy đủ họ đệm tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, hãng yêu cầu thêm số hộ chiếu và ngày hết hạn hộ chiếu. Nhiều bạn chưa làm hộ chiếu, hoặc hộ chiếu hết hạn rồi thì điền làm sao?

Đơn giản lắm, các bạn điền số CMND của các bạn vào, và ngày hết hạn thì chính là ngày cấp CMND của bạn lùi lại 15 năm. Nhớ nhé: điền số CMND vào không sao cả, sau này không cần xin đổi lại, vì nhân viên sân bay không soát số CMND và số hộ chiếu, đây chỉ là thủ tục điền vào đặt vé lấy lệ mà thôi.

Với trẻ em chưa có hộ chiếu và CMND thì các bạn cứ điền số CMND của bố hoặc mẹ vào nhé, không sao cả, sau này có vé không cần xin đổi lại. Bụi đã đặt hộ vé hàng trăm bạn, điền linh tinh hết, bay ngon lành nhé. 

Đi Singapore, các bạn có thể vào trang Deal để mua các chương trình giảm giá tới 80% như là phiếu ăn, vé tham quan… Ai quan tâm thì click banner bên dưới đây:

Miễn phí chiều đi Singapore với thẻ HSBC

Gợi ý các deal giảm giá sốc của họ: bà con click vào banner, nó hiện ra trang kết quả, thì bà con đếm từ trên xuống dưới là vị trí thứ 5 giảm 46% giá vé combo vào thăm Garden by the Bay + đu quay Flyer + du thuyền trên vịnh.

Hoặc vị trí số 6 là giảm 50% vé vào thủy cung Sea Aquarium. Miễn phí chiều đi Singapore với thẻ HSBC


Mách bạn vé tham quan siêu rẻ khi tạt té du lịch Singapore đây.

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

 1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
 2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
 3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
 4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore

 

Vé tham quan cực rẻ, rẻ hơn mua tại cổng tận chục $$$ cơ đó. Đã thế, mua vé thông qua BayNhe còn được hoàn trả miễn phí! Úi giời, quá nhiêu ưu đãi luôn nhé! Đọc chi tiết thôi, chần chừ gì nữa bà con!

 1. Vé USS (vé tham quan Universal Studio Singapore) siêu rẻ
 2. Vé tham quan Gardens by the Bay rẻ nhất