Nhân Tiger đang bán vé máy bay giá rẻ free chiều về nên Bụi làm bài hướng dẫn các bước đặt vé máy bay Tiger Airways. Tui cứ tự khen tui là làm rất chi tiết, công phu đấy nhé, đảm bảo bà con nào xem cũng sẽ hiểu và làm theo nhoay nhoáy. Còn ai vẫn không thể làm được thì đành chịu vậy, coi như bạn không có duyên với vé máy bay giá rẻ.

Đặt vé Tiger Airways giúp bạn tránh 12 USD phí thanh toán

Sau đây là chùm hình ảnh Bụi làm để hướng dẫn cho bà con từng bước. Tạm thời lời chưa viết được nhiều nhưng chỉ cần mò theo hình ảnh này là đặt vé ngon lành.

Bạn vui lòng đọc kỹ từng dòng, xem kỹ từng ảnh, làm đi làm lại nhiều lần nhé

Bước 1: Truy cập trang chủ Tiger tại địa chỉ: http://www.tigerairways.com/vn/en/.

Ngay màn hình trang chủ là ô thông tin đặt vé. Bụi chọn thử Hà Nội đi Singapore vào ngày 8-8 về 9-8-2013, đi khứ hồi nên chọn vào ô Round trip. Chọn xong thì nhấn nút xanh Search Now.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Bước 2: Chọn giá vé 

Nếu thấy giá đắt, bạn có thể nhấn các nút Next day và Previous day để tìm ngày khác. Chọn xong giá ưng ý thì nhấn vào ô vuông đồng ý bên dưới và nhấn nút vàng choé Continue.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Bước 3: Điền các thông tin và gỡ phụ phí

Các bạn điền thông tin của hành khách bay, nhớ điền thật chính xác. Riêng ô hộ chiếu, nếu chưa có thì điền số CMND vào được. Ngày hết hạn CMND thì là ngày cấp CMND + thêm 15 năm (ví dụ ngày cấp 1-1-2001, thì ngày hết hạn là 1-1-2016). Nếu không cần mang nhiều hành lý thì bạn chọn lnhư trong hình là No Check-in baggage nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Tương tự, các ô dịch vụ khác bạn cũng nên để như trong hình, nhằm đảm bảo là không mất tiền oan nhé. Nhiều bạn quên không gỡ ra nên giá vé máy bay sẽ bị đội lên rất cao.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Phí bảo hiểm 40 USD và phí lên máy bay sớm cũng gỡ ra nhé. Nói chung là gỡ sạch ra, không cần thiết mấy cái này đâu. Làm như trong hình sau:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Sau khi đã gỡ xong, bạn nhấn nút Continue thì hãng sẽ hiện ra bảng thông báo gạ bạn mua tiếp các gói nâng cấp. Bạn nhớ từ chối nhé, chọn vào ô No thanks như trong hình sau nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Bước 4: Gỡ bỏ chỗ ngồi

Mặc định hãng thu 4,1 USD cho một chỗ ngồi lựa chọn. Do không cần thiết phải mất tiền như vậy nên chúng ta cũng gỡ ra nhé. Nút gỡ nhỏ xíu, ai tinh mắt mới nhìn thấy. Xem hình sau để Bụi mách cho bạn cách bấm vào nó như thế nào nhé:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Bước 5: Điền thông tin và thanh toán

Tại ô điền thông tin người liên hệ, thì bạn điền lần lượt vào các ô thông tin nhé. Chú ý hai ô cần chính xác nhất là email và số điện thoại. Email phải chuẩn vì bạn sẽ nhận vé điện tử qua email này. Có hai nút đánh dấu bên dưới, tuỳ bạn chọn nhé, không quan trọng lắm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Điền xong phần thông tin liên lạc là phần thanh toán như hình sau. Nếu bạn chọn lại thẻ thanh toán là Master (mặc định nó là visa) thì nó sẽ tự động F5 lại trang và xoá mất email của bạn ở trên, cho nên nếu ai dùng thẻ master thanh toán thì nên chọn Master trước rồi mới khai báo thông tin liên hệ email, điện thoại ở trên.

Tại bước thanh toán này, bạn sẽ thấy tổng giá tiền. Hãy cộng nhẩm lại xem đã chính xác chưa nhé. Nếu thấy đội lên cao thì phải cảnh giác dừng lại kiểm tra. Nếu chuẩn thì điển thông tin thẻ. Sau đó kiểm tra thật kỹ rồi mới nhất nút thanh toán Submit payment nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Sau khi bạn nhấn nút thanh toán thì hãng sẽ thông báo là không được đụng bàn phím, cho hãng 45 giây để hãng thanh toán. Bạn ngồi chờ và sẽ thấy kết quả thành công như hình bên dưới này nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Airways

Vé điện tử của bạn sẽ được gửi ngay lập tức vào email. Bạn có thể check mail xem vé ngay nhé. Chỉ cần in ra và chờ đến ngày bay là bạn sẽ vi vu bên trời tây rồi. Nhớ mua quà cho Bụi nhé!

[colorbox title=”Thông tin liên hệ hãng TigerAir” color=”#AE2525″]

TigerAir không có phòng vé hỗ trợ chính thức tại Việt Nam. Mọi vấn đề cần hỗ trợ các bạn liên lạc thẳng với tổng đài hoặc comment để mọi người hỗ trợ nhé.

18009242 ấn số 2 rùi nhấn phím số 1. Gặp luôn người nước ngoài nhưng nói tiếng Việt^^

Nếu cần gửi form để liên lạc với TigerAir trong các vấn đề về vé thì sử dụng form này nhé: http://goo.gl/LBqxIR[/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.