Hôm nay AirAsia tung vé máy bay giá rẻ đi Bangkok cả nhà nhé, giảm tới 70% (nhưng nhiều vé nhất ở mức giảm 50%), cả hai đầu TP HCM và Hà Nội đều giảm. Bụi so sánh thì thấy giá vé rẻ hơn các hãng khác đó.

Vé máy bay giá rẻ đi du lịch Thái Lan

Đường bay TP HCM – Bangkok giảm mạnh tay nhé

  • Bay đi: 38,8 USD
  • Bay về: 33,3 USD (hơi ít, nhưng nhiều vé 38)
  • Tổng khứ hồi: 72 USD (hoặc 77 USD) 
Vé máy bay giá rẻ đi du lịch Thái Lan

Chiều bay sang Bangkok giá 38.81 USD cả thuế

Vé máy bay giá rẻ đi du lịch Thái Lan

Chiều bay về TP HCM giá 33,3 USD

Các tháng 11 và 12 đang có nhiều vé rẻ, và nút xem theo tháng đã xuất hiện nên bà con click vào đó để canh cả tháng nhé.

Đây là mùa shopping cuối năm, nên đợt giá rẻ này sẽ phù hợp với các tín đồ shopping.

Đặc biệt, Bụi thấy vé Noel tháng 12-2016 vẫn đang rẻ đó, nhanh tay mua vé sang Bangkok chơi Noel và mua sắm nhé.

À, hôm qua đăng bài Lại mách bạn cách bay sang Bangkok để về quê ăn tết 2017, hôm nay AirAsia giảm giá từ TP HCM sang Bangkok luôn. Từ 22-1-2017 trở về trước, đều đang có vé 38 hoặc 43 USD nhé (xem hình dưới).

Vé máy bay giá rẻ đi du lịch Thái Lan

TP HCM sang Bangkok các ngày trước 22-1-2017 đều rất rẻ, phù hợp bay về Hà Nội để ăn tết

Đường bay Hà Nội – Bangkok giảm vừa vừa thôi nhé

Sao lâu lắm không thấy AirAsia giảm mạnh tay đầu bay Hà Nội đi Bangkok nhỉ? Còn hôm nay được giảm như sau:

  • Bay đi: 53,35 USD
  • Bay về: 40 USD (còn ít, chủ yếu là 50,5) 
  • Tổng khứ hồi: 93,3 USD (hoặc 103,5 USD

Vì sao nên đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia?  

Bay đi đâu, các bạn cứ vòng quanh các hãng để so sánh giá. Nếu bên nào rẻ nhất thì cứ book bên đó, thật lòng là như vậy. Ví dụ AirAsia rẻ nhất thì “quất” luôn AirAsia cho nhanh gọn.

Và nếu giá vé chỉ same same nhau thì nên chọn AirAsia vì có điểm sau rất tuyệt vời:

  • Họ đồng ý hoàn lại thuế sân bay (khoảng tầm 25 USD một chiều bay) 

Các hãng giá rẻ khác hoàn toàn không có chế độ hoàn trả vé. Nếu nhỡ không đi được thì không đòi lại được xu nào, nhưng bên AirAsia đồng ý hoàn lại thuế sân bay. Bay hai chiều mà được hoàn 25 USD x 2 = 50 USD rồi. Bụi ví dụ thế cho các bạn dễ hiểu!


Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Mỗi khi AirAsia bán vé 0 đng là hãng lại giấu đi chức năng tìm vé theo cả tháng, phải  tìm theo từng ngày. Vậy hãy đọc bài sau để xem được giá của 7 ngày liên tục nhé:

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thìđọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

Khi đt vé máy bay giá r AirAsia thì nên điền cả tên đệm, còn ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu không quan trọng lắm, cảm thấy gấp quá thì cứđiền bừa vào cũng được. Không vấn đề gì nhé!