Từ 19-9 đến 19-10-2016, mỗi bạn đặt thành công vé máy bay giá rẻ (kể cả bay thẳng hoặc nối chuyến) từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đển tất cả các điểm đến du lịch Thái Lan trong mạng lưới bay của AirAsia sẽ có cơ hội trúng giải là phòng nghỉ sang trọng miễn phí 3 ngày 2 đêm, bao gồm bữa sáng.

  • Thời gian đặt vé từ 19-9 đến 19-10-2016 (từ Việt Nam đi Thái Lan)
  • Thời gian khởi hành từ 20-10-2016 đến 30-5-2017
  • 4 điểm đến được tặng phòng nghỉ: Bangkok, Krabi, Hai Yat và Chiang Mai

[DEAL] Cơ hội nhận phòng nghỉ 2 đêm tại Centara Hotel & Resorts

Cách thức tham gia như sau: 

1. Truy cập và Like Fanpage AirAsia Vietnam TẠI ĐÂY

2. Sau khi đặt vé thành công, bạn bình luận bên dưới BÀI NÀY (click vào nhé) theo mẫu ví dụ:

  • Đi: 7/11/2016 – SGNDMK – FD651
  • Về: 14/11/2016 – DMKSGN – FD658

3. Chia sẻ bài viết của chương trình về trang cá nhân ở chế độ public với hastag #dithailanbayairasia.

4. Gửi thông tin họ tên, link Facebook cá nhân & hình chụp Xác nhận lịch trình của bạn về email: nguyenthuynhuquynh@airasia.com

5. Hạn chót tham gia: 19-10-2016.

AirAsia Việt Nam sẽ lựa chọn ngẫu nhiên từ các khách hàng đã thực hiện đúng và đầy đủ cách thức tham gia để chọn ra 4 khách hàng may mắn trúng 4 giải thưởng đặc biệt là voucher nghỉ dưỡng tại các khách sạn (1 voucher/1 khách hàng).

Hiện nay Bụi thấy chưa nhiều bạn biết tin này nên trong bài post của AirAsia mới có 1 bạn tham gia thôi, nên cơ hội trúng giải là rất cao đó. Nôm na là tỷ lệ chọi đang rất thấp đó.

Một lần nữa nhắc lại, ở bước 2 bạn phải click vào link bài post đó và dán lịch trình theo mẫu như trên vào dưới bài viết đó nhé.

Vì sao nên đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia?  

Bay đi đâu, các bạn cứ vòng quanh các hãng để so sánh giá. Nếu bên nào rẻ nhất thì cứ book bên đó, thật lòng là như vậy. Ví dụ AirAsia rẻ nhất thì “quất” luôn AirAsia cho nhanh gọn.

Và nếu giá vé chỉ same same nhau thì nên chọn AirAsia vì có điểm sau rất tuyệt vời:

  • Họ đồng ý hoàn lại thuế sân bay (khoảng tầm 25 USD một chiều bay) 

Các hãng giá rẻ khác hoàn toàn không có chế độ hoàn trả vé. Nếu nhỡ không đi được thì không đòi lại được xu nào, nhưng bên AirAsia đồng ý hoàn lại thuế sân bay. Bay hai chiều mà được hoàn 25 USD x 2 = 50 USD rồi. Bụi ví dụ thế cho các bạn dễ hiểu!