Từ trưa nay VietJet mở bán 1 triệu vé siêu rẻ giá từ 5.000 đồng nhé. Đụa nhau khuyến mại, nhìu quá giờ chả biết đi đâu nữa. Thực lòng thì Đà Lạt chưa được đi và Bụi cũng thích trở lại Nha Trang, Đà Nẵng.

  • Thời gian khuyến mãi: 22,23 và 24-2-2017 (12h – 14h mỗi ngày)
  • Thời gian bay: từ 15-3 đến 31-12-2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 5.000đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng mở bán tối đa: 1.000.000 vé bay trong nước (không có quốc tế)
  • Hành trình bay: Tất cả đường bay trong nước Vietjet đang khai thác

Vietjet Air ban vé siêu rẻ từ 5.000 đồng

Các thông tin trên khá đầy đủ rồi nhé: không có bay quốc tế, vé siêu rẻ từ 5.000 đồng (có thể là 99k, 129k, 199k…), không có dịp lễ tết và chắc là mùa hè cũng sẽ không có đâu. Khả năng sẽ có vé vào các tháng 3, tháng 4 và mùa thu, mùa đông (ngoài bắc), tức là cuối năm 2017.

Sau đây là chatbox cho bà con chém gió với nhau nhé:

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?