Bay thẳng từ TP HCM qua Manila bà con nhé, nên canh đi vào dịp tháng 12-2017, và tháng 1, tháng 2-2018. Đây là dịp thời tiết đẹp nhất để khám phá Philippines.

  • Thời gian đặt vé: từ 16-10 đến hết 22-10-2017
  • Thời gian khởi hành: từ 16-10-2017 đến hết 30-4-2018 
  • Link săn vé đặc biệt: CLICK HERE

Nên đi Phillipines mùa nào đẹp nhất?

Mỗi tuần chỉ có 3 chuyến bay thẳng TP HCM – Manila vào các ngày 2-4-7 trong tuần.

Vé MỘT CHIỀU bao gồm đủ thuế phí là 1.430.000 đồng. Thực ra không phải là vé siêu rẻ nhưng hợp lý cho những ai cần bay trong tháng cuối năm 2017 và ba tháng đầu năm 2018.

Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch biển đảo Philippines như là Boracay, Palawan… thì phải đi cuối năm nay hoặc đầu năm sau nhé vì thời tiết đẹp, không có bão gió gì cả.

Thông thường, tháng 12 thì ở thủ đô Manila rất sôi động vì bên đó theo đạo Thiên Chúa. Đường phố và các trung tâm thương mại trang hoàng Noel rất là đẹp.

Đặc biệt, hàng hóa sale tá lả. Các trung tâm shopping cực lớn như là SM Mall of Asia, Robinson… đầy rẫy hàng giảm giá nhé. Từ thời trang đến đồ nội thất, trang trí có hết.

Bà con chú ý SM Mall of Asia nhé, vì nó là trung tâm mua sắm lớn nhất châu Á và đứng thứ 3 thế giới đấy. Trong có shop chuyên bán đồ lưu niệm mang tên Kulture Filipino (mấy ảnh sau là của Elle nha).

Trong khi đó, các tháng 1, 2 và 3-2018 thì rất đẹp cho tắm biển Boracay, Palawan, El Nildo… Đây cũng là mùa cao điểm nên giá cả thường sẽ cao hơn các dịp khác trong năm.

Vui nhất vẫn là đảo Boracay nhé, các trò chơi trên biển thì cực kỳ phê. Buổi tối thì các nhà hàng hải sản ngồi tràn trên bờ cát, người đi lại đông như kiến (hơi nhiều dân Tung Của, hic).

Ở Boracay, nên chơi trò Fly Fish nhé, xuồng của bạn sẽ được kéo với tốc độ kinh khủng, bạn sẽ bay lên trên mặt nước, mặt tái mét, tay bám chặt vào xuống ý. Bụi chơi rồi, cực kỳ phê luôn.

Image result for boracay fly fish

Còn các trò khác như đeo mũ bảo hiểm đi bộ dưới đáy biển (tai sẽ bị ù, đau), ngồi thuyền chuối, kéo dù trên không, Nói chung phải thử các game này nhé, nhưng phải MẶC CẢ GIÁ THẬT SÁT NHÉ, họ nói thách kinh khủng.

Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: vé 0 đồng + 29 USD tiền thuế sân bay = 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Bụi được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.