Hôm nay, Vietjet tiếp tục tăng hơn 5.000 chuyến bay và công bố tuần lễ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!” với 2 triệu vé máy bay siêu rẻ giá từ 0 đồng. Khẩn trương chuẩn bị đồ nghề để 12h trưa nay săn vé, bà con nhé!

  • Thời gian săn vé: từ 12h trưa các ngày 28-3 đến 34-2016
  • Thời gian bay: từ 1-4 đến hết năm 2016, tất nhiên trừ các ngày lễ tết 
  • Cánh đồng săn vé: tại website www.vietjetair.com hoặc tại các đại lý cấp 1 uy tín vemaybay.vn, alotrip.vn
  • Số lượng vé siêu rẻ bán ra: khoảng 2 triệu vé

Cụ thể, các chuyến hàng ngày từ Tp.HCM đi Hà Nội tăng lên 25 chuyến, đi Đà Nẵng lên 13 chuyến, đi Phú Quốc lên 6 chuyến, Nha Trang 5 chuyến.

Đường bay Hà Nội đi Đà Nẵng tăng mạnh lên 15 chuyến, đi Nha Trang lên 5 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Đối với các đường bay quốc tế, Tp.HCM đi Đài Bắc cũng tăng tần suất 2 chuyến khứ hồi/ ngày, Tp.HCM đi Singapore tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ ngày, Tp.HCM đi Bangkok tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày, từ Hà Nội đi Bangkok tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Chuẩn bị sẵn sàng nhé bà con, đúng trưa thứ Hai tuần sau đó. Chắc máy chủ VietJet lại sập thôi, nhưng cứ thử xem sao, với lại vé tung ra theo từng ngày, hôm nay không có thì ta canh tiếp hôm sau.

vé 0 đồng vé máy bay siêu rẻ

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé:

Mời bạn đến THAM QUAN MIỄN PHÍ resort ở Vũng Tàu, được tặng đồ uống + bữa ăn nhẹ. Chụp điện thoại resort để có cơ hội trúng phòng nghỉ 20 triệu đồng. 

Click xem ngay >> Thi chụp ảnh để săn phòng nghỉ dưỡng tại Léman Cap Resort

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?