Nhân dịp ngày chị em 8-3, hãng VietJet tung ra 1,5 triệu vé máy bay 0 đồng cả nội địa và quốc tế. Bụi sẽ mách các bạn chi tiết 3 khoảng thời gian chắc chắn có vé siêu rẻ này nhé.

  • Thời gian khuyến mãi: ba ngày thứ 6, 7, 8-3-2018 (từ 12h đến 14h mỗi ngày)
  • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng mở bán tối đa: 1.500.000 vé
  • Hành trình bay: Tất cả các đường bay trong nước và quốc tế
  • Thời gian bay: từ 10-4 đến 31-12-2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

Hãng quy định thời gian bay như trên nhưng riêng bạn đọc BayNhe thì được biết chi tiết hơn như sau:

  • Thời gian: Từ 10-4 đến 25-4-2018
  • Thời gian: Từ 10-5 đến 23-5-2018
  • Thời gian: Từ 10-9 đến 20-11-2018

Bà con chú ý tìm vé trong 3 khoảng thời gian này nhé, đừng mất công tìm vào các ngày không được ghi như trên, đây là thông tin chỉ cung cấp cho bạn đọc BayNhé biết thôi nhé.

Vé siêu rẻ 0 đồng chỉ được bán ra trong 2 tiếng buổi trưa mỗi ngày (đúng dịp ngày 8-3 mọi người bận đi ăn liên hoan thì săn vé sẽ dễ dàng hơn đấy).

Nếu hôm nay săn được 1 chiều thì bà con cứ mua, sẽ đợi tiếp sang mai canh tiếp cũng được, thậm chí đợt vé sau mua tiếp cũng được.

Tóm lại, thấy 0 đồng chiều nào thì cứ mua để sẵn đó. Không nên nhất quyết tìm khứ hồi 0 đồng mới mua. Vì VietJet nhiều đợt khuyến mãi lắm.


Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé: