Đợi mãi sau tết mới thấy anh VietJet tung đợt khuyến mại vé máy bay giá rẻ đầu tiên. Lần này tới 2 triệu vé được bán ra, vé siêu rẻ từ 0 đồng trở lên, áp dụng toàn mạng bay và cho cả năm 2016 (tất nhiên không bao gồm đợt lễ tết).

  • Thời gian khuyến mãi: từ 1-3 đến 8-3-2016 (từ 12h đến 14h mỗi ngày)
  • Thời gian bay: từ 15-3 đến 31-12-2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng mở bán tối đa: 2.000.000 vé, toàn bộ các đường bay
  • Kênh bán: www.vietjetair.comm.vietjetair.com và hoặc đại lý cấp 1 uy tín vemaybay.vn

VietJet bán 2 triệu vé siêu rẻ 0 đồng vào Siêu thứ Ba

Haha, hôm 1-3 bên Mỹ là ngày bầu cử Siêu thứ Ba của hai đảng Cộng hòa và Dân chủ. Và đúng trưa ngày này, 1-3-2016, chúng ta ngồi săn vé siêu rẻ 0 đồng của VietJet. Nhớ nhé, vào đúng 12h trưa mỗi ngày, liên tục trong 7 ngày liền.

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Trưa nay bà con tâp trung trong chatbox này để cùng nhau săn vé nhé:

Ai mua vé Phú Quốc thì tặng 10 phòng nghỉ miễn phí ở Sen Việt Phú Quốc Village & Spa 3 sao