23h đêm 14-4 hãng hàng không AirAsia sẽ tung ra vé máy bay giá rẻ 0 USD chặng Sài Gòn – Johor Bahru (Malaysia). Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt cho đường bay sẽ được mở vào tháng 7 năm nay.

  • Thời gian bán vé: từ 23h đêm 14-4 đến hết 20-4-2014
  • Thời gian bay: từ 11-7-2014 đến hết 30-4-2015
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí: 0$/khách/chiều
  • Đặt vé trực tuyến tại: airasia.com

Hôm trước, Bụi có bài mách tin AirAsia sẽ được mở đường bay Sài Gòn – Johor Bahru nhưng lúc đó chưa biết giá chính xác. Nay thì hãng đã công bố giá siêu khuyến mãi là 0 USD, chưa tính thuế phí.

Kinh nghiệm săn vé có ở cuối bài, mong bạn đọc kỹ

Khi đã tính cả thuế phí vào thì mỗi chiều bay là 36 +32 USD, hai chiều khứ hồi là 68 USD. Nhớ nhé, 68 USD là giá khứ hồi tổng tất cả, Bụi chắp tay cầu xin đừng bạn nào gọi điện hỏi “giá vé 68 USD đã phải là khứ hồi chưa, đã có thuế phí chưa?…”.

Không hiểu sao Bụi viết rất dễ hiểu, chi tiết mà một số bạn còn bấm máy gọi điện mỗi khi có tin vé máy bay giá rẻ. Và các bạn cũng nên biết điều này: toàn bộ những bạn bấm điện thoại gọi cho Bụi đều là những bạn sẽ thất bại trong việc săn vé. Chưa có ai gọi điện cho Bụi mà sau đó thành công cả.

Chỉ những ai chăm chỉ đọc và làm theo đúng hướng dẫn thì mới săn được vé!

Vé siêu rẻ 0 USD đường bay sài gòn - johor bahru

Thành phố Johor Bahru có lối kiến trúc hiện đại

Như trong bài trước Bụi đã nói, điểm đến Johor Bahru chỉ cách Singapore có 1 tiếng đồng hồ. Và bạn được hãng AirAsia chuyên chở bằng xe khách miễn phí tới Singapore. Nhớ nhé, AirAsia chở bạn miễn phí tới đảo quốc Sư tử luôn.

Xe free với bà con đặt vé của AirAsia nhé. Xem thêm tại đây Nôm na là sẽ book vé của hãng Causeway Link sau đó dán Mã đặt chỗ của chuyến bay bạn vừa hạ cánh hoặc sẽ làm thủ tục để bay về. Tới ngày bay chỉ việc in booking ra và đưa Mã đặt chỗ cho hãng kiểm tra là xong. BayNhé sẽ có bài hướng dẫn cụ thể sau nhé. 😀

Bạn nào book online trước qua Causeway link là FREE, bạn nào tới sân bay mới mua hoặc từ trạm bên SIN thì mất 3$ nhé.AirAsia Kuala Lumpur xác nhận

Vé sẽ được bán tới tận hết tháng 4 năm sau, bạn hãy chú ý đến những khoảng thời gian đặc biệt để canh vé vào đúng dịp mình cần. Ví dụ, dịp 2-9 không biết có không nhé, hoặc dịp tết dương lịch, tết ta 2015, ngày giỗ tổ 2015… Bụi không dám chắc có hay không, chỉ là mách các bạn chú ý mà thôi!

Khi nhìn trên màn hình con số 36 thì bạn tự hiểu ngay đó chính là vé 0 USD nhé. Và nếu ngày bạn thích đi mà không có giá này thì nghĩa là người khác đã mua hết, hoặc ngày đó quá đông khách, hãng không bán giá rẻ. Vì thế, cũng làm ơn đừng gọi điện Bụi “sao ngày em thích mà lại không có vé hả anh?”. Bụi không tự làm ra vé được, Bụi chỉ là người báo tin mà thôi. 

Bụi gợi ý bà con giờ nên đi như thế này:

Chương trình 1: Sài Gòn – Johor Bahru bay một chiều, khám phá Johor Bahru với công viên Legoland, tắm biển, đi thác nước. Sau đó lên xe buýt chạy về thành phố cổ Maleka. Chơi tiếp 1 ngày rồi lại chạy về Kuala Lumpur. Khám phá xong thì bay từ Kuala Lumpur về Sài Gòn. Một vòng khép kín bằng vé giá rẻ AirAsia, quá tuyệt vời!

Chương trình 2: Sài Gòn – Singapore của một hãng nào đó, khám phá Singapore xong thì chạy xe buýt tới Johor Bahru, khám phá thành phố biển này xong, chơi tẹt ga ở công viên Legoland thì lên máy bay về Sài Gòn. Hoặc nếu có thời gian thì lại đi tiếp tới Maleka và Kuala Lumpur như trên. Cuối cùng bay về Sài Gòn cũng bằng máy bay AirAsia.

Chương trình 3: Từ Johor Bahru bà con có thể mua vé giá rẻ của AirAsia để tới  Indonesia như Bandung, Jakarta, Medan, Surabaya (núi lửa Bromo cực đẹp). Ngoài ra có thể bay nội địa trong Malaysia như Kota Bahru, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, Kuching, Miri, Penang, Sibu, Tawau.

Kinh nghiệm săn vé máy bay AirAsia

Bạn nên chọn đường bay và giờ bay từ trước đến lúc vào sẽ thao tác nhanh hơn. Ngoài ra nên tập trước cho thành thạo, trình duyệt tự lưu thông tin sẽ giúp chúng ta điền các bước nhanh hơn (đọc bài: Thêm một số mẹo đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia)

Nếu bạn bay nhiều chặng thì không nên thanh toán ngay, mà cứ giữ chỗ từng chặng trước. Sau khi giữ toàn bộ các chặng mình mong muốn thì quay lại thanh toán cũng chưa muộn.

Mời đọc bài mẹo giữ chỗ ở đây: Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay AirAsia

Trước kia thanh toán qua cổng smartlink thì được miễn phí thanh toán thẻ visa nhưng nay AirAsia đã thu phí 3 USD cho mỗi lần thanh toán. Không quan trọng bạn đi bao nhiêu khách, cứ thanh toán là bị mất 3 USD thôi. Visa thu phí 6USD/người/chiều thì chịu không nổi đâu

Mời đọc bài cách thanh toán smartlink:  Hướng dẫn thanh toán vé AirAsia bằng Smartlink

Ngay bây giờ bạn cần đăng ký tài khoản AirAsia và đăng nhập thử. Nếu không đăng nhập được thì dùng tính năng Quên mật khẩu hoặc Đổi mật khẩu là sẽ vào được nhé. Lỗi của AirAsia mà báo mãi họ chưa sửa…

Nếu bạn muốn kiểm tra mã vé, tình trạng vé xem ổn chưa, có trục trặc gì không hay xử lý các vấn đề gặp phảithì bạn có thể đọc bài này:  Cách khắc phục sự cố khi đặt vé máy bay AirAsia  Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé AirAsia (P2)

Bạn cũng nên đăng ký thành viên AirAsia để có tài khoản quản lý vé rất tiện lợi, mời đọc: Đặt vé AirAsia nhanh hơn bằng cách đăng ký thành viên 

Còn có thắc mắc gi về đặt vé máy bay AirAsia thì bạn có thể gõ tìm kiếm vào ô Search bên tay phải của blog. Nó sẽ hiện ra rất nhiều bài để bạn đọc, nói chung nếu bạn chịu khó đọc sẽ thấy mọi vướng mắc đều đã được trả lời.