Hôm nay là ngày cuối cùng của hành trình Đà Nẵng – Hội An nên Bụi phải tự sướng nhé, đó là không đi xe máy mà mua tour đi Bà Nà. Tự đi cũng ok nhưng sau khi tính toán thấy nên mua tour cho nhanh.

Tour giá 600.000 đồng (không ăn trưa) hoặc 780.000 đồng (có ăn trưa). Bụi quyết định mua tour có ăn trưa. Lý do mua tour: giá vé cáp treo đã 500.000 đồng/người rồi. Vậy thì bỏ ra 280.000 đồng để được xe đưa đón và ăn trưa thì cũng hợp lý, không đến mức đắt lắm. Với lại, mấy hôm khổ quá rồi, hôm nay phải sung sướng chứ!

Chiều tối nay, sau khi từ Bà Nà về, Bụi sẽ xách xe chạy ra làng chài trên đường Hoàng Sa để nghía vụ hải sản giá rẻ của bà con làng chài nhé. Thấy các bạn nói là rất rẻ, tươi ngon nên phải thám thính trước, có gì sẽ mách thông tin cho bạn đọc.

Đi Bà Nà có màn cáp treo, mà Bụi thì sợ nhất tốc độ và cao độ. Mấy lần đi thang máy lồng kính nhìn xuống đường mà hãi hãi là. Rồi lần đi cáp treo ở Yên Tử nữa, hãi quá chỉ muốn ôm chặt mấy cô ngồi đối diện! Hy vọng lần này ngồi cùng cabin lại là mấy cô xinh tươi.

bà nà [LIVE] Bụi lang thang Đà Nẵng - Hội An ngày thứ tư

Đến nơi Bụi sẽ để ý các bảng giá, đường đi lối lại, để xem nếu tự đi thì có tốn kém như đi tour không. Nếu hôm đầu tiên, đang máu, thì Bụi xách xe ngay, nhưng hôm nay bà con cho tui làm đại gia một phát nha. Đời lúc này là lên voi rồi mà!

À, hậu quả mấy ngày đi nắng là người thì trắng nõn như trứng gà bóc, mà mặt thì đen như củ tam thất. Có bạn nào làm spa ở Đà Nẵng thì cho Bụi một voucher đến tắm trắng với. Thiết nghĩ muốn thành “sao” thì phải lột da như mấy cô Ngọc Trinh, rồi thỉnh thoảng hở nhiều tí, cộng thêm phát ngôn sốc tận óc!

Các bạn theo dõi Bụi ở hai phần bên dưới: phía trên là vị trí đi lại của Bụi, đôi khi mạng chập chờn nên bạn sẽ không thấy Bụi (hoặc có thể lúc đó Bụi đang tán được cô gái nào nên muốn riêng tư, hihi), phía dưới thì là tình hình cập nhật bằng chữ và hình ảnh (bạn chém gió trong đó với Bụi).

Bản đồ trực tuyến cập nhật vị trí của Bụi ngay lúc này

Bạn có thể click vào avatar Bụi trên bản đồ. Nếu thấy Bụi đi đường không đúng, hãy ra hiệu lệnh stop cho Bụi ngay nhé.

Hình ảnh và “tâm tình” Bụi gửi về từ Đà Nẵng

Để còm-men giúp đỡ Bụi bên dưới mỗi thông tin Bụi gửi về, các bạn làm như sau (chỉ cần làm 1 lần):

  • Ở trên cùng của ô tường thuật, bạn nhìn thấy dòng chữ Comment Now thì click vào đó, nhìn tiếp Quick login, no account necessary thì hãy điền nickname của bạn vào ô đó và nhấn nút Sign In. 
  • Sau khi Sign In là bạn có thể nhấn các nút Comment bên dưới mỗi câu Bụi post để tham gia câu chuyện với Bụi. (các bạn đừng tạo post mới, mà hãy giao lưu với Bụi ở bên dưới mỗi câu post của Bụi nhé). 

Bạn cũng có thể còm-men trên blog như truyền thống, tức là kéo xuống dưới cùng và tha hồ chém gió.