Chào buổi sáng, hôm nay là ngày thứ hai của hành trình Đà Nẵng – Hội An. Bà con tiếp tục theo dõi, cổ vũ Bụi nhé. Hôm nay mọi người đi làm nên sẽ đông vui hơn, chắc vắt giò lên cổ mất.

Bây giờ là 7h sáng, Bụi sẽ lò dò một vòng Hội An sáng. Đi tìm cái giếng cổ Bá Lễ. Sau đó lại đi ra biển update tình hình đi Cù Lao Chàm.

Cù Lao thì Bụi đi 3 lần rồi, thích lắm, nhưng lần này đi có một mình nên không ra đảo đó nữa. Chỉ tới bến thuyền cập nhật lại tình hình giá cả xem thế nào thôi.

Trưa sẽ mò tới ăn ở quán Giếng Bá Lễ chuyên về thịt nướng. Sau đó Bụi tranh thủ làm việc chút. Tin thời sự hơi nhiều trong mấy ngày đi chơi. Xong bản tin thì sẽ bắt xe buýt về Đà Nằng, dừng chân ở Ngũ Hành Sơn.

Chị ThuyTran – đọc giả trên BayNhé.vn đã call Bụi nói tới chị cho mượn xe. Bụi rất cảm ơn chị nhé.

Hành trình của ngày thứ nhất các bạn có thể xem ngay ở bảng live-update dưới đây. Nó ngắt thành từng trang có đánh số 1.2.3…, các bạn chịu khó click xem lại nhé.

Các bạn theo dõi Bụi ở hai phần bên dưới: phía trên là vị trí đi lại của Bụi, đôi khi mạng chập chờn nên bạn sẽ không thấy Bụi (hoặc có thể lúc đó Bụi đang tán được cô gái nào nên muốn riêng tư, hihi), phía dưới thì là tình hình cập nhật bằng chữ và hình ảnh (bạn chém gió trong đó với Bụi).

Bản đồ trực tuyến cập nhật vị trí của Bụi ngay lúc này

Bạn có thể click vào avatar Bụi trên bản đồ. Nếu thấy Bụi đi đường không đúng, hãy ra hiệu lệnh stop cho Bụi ngay nhé.

Hình ảnh và “tâm tình” Bụi gửi về từ Đà Nẵng

Để còm-men giúp đỡ Bụi bên dưới mỗi thông tin Bụi gửi về, các bạn làm như sau (chỉ cần làm 1 lần):

  • Ở trên cùng của ô tường thuật, bạn nhìn thấy dòng chữ Comment Now thì click vào đó, nhìn tiếp Quick login, no account necessary thì hãy điền nickname của bạn vào ô đó và nhấn nút Sign In. 
  • Sau khi Sign In là bạn có thể nhấn các nút Comment bên dưới mỗi câu Bụi post để tham gia câu chuyện với Bụi. (các bạn đừng tạo post mới, mà hãy giao lưu với Bụi ở bên dưới mỗi câu post của Bụi nhé). 

Bạn cũng có thể còm-men trên blog như truyền thống, tức là kéo xuống dưới cùng và tha hồ chém gió.

Một số hình ảnh của ngày hôm qua đây bà con ơi:

Cơm gà quán Ty đường Phan Chu Trinh, Hội An lang thang

Cơm gà quán Ty đường Phan Chu Trinh, Hội An

cơm gà quán Ty ở Hội An lang thang

Quán ở vỉa hè đối diện quán Bà Buội nhé

cơm gà bà Buội ở Hội An lang thang

Hết cơm nên Bụi sang quán Ty đối diện

vé tham quan chùa Cầu lang thang

nhân viên soát vé chùa Cầu, không mua vé tham quan cả khu du tích thì bạn không được vào đây.

Sông Hoài chảy qua phố Cổ  lang thang