Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Đà Nẵng  và Nha Trang (có hai chiều đi từ chiều nào cũng được) với giá 68.000 đồng đây bà con ơi, sẽ bắt đầu từ 14h ngày 11-4 đến 18h ngày 14-4 đấy nhé (4 ngày luôn). Đăng trước tin này để bà con chuẩn bị tinh thần, vũ khí cho cuộc chiến săn vé rẻ.

Cẩn thận với dịch vụ đặt hộ, book hộ, KHÔNG chuyển khoản trực tiếp
mà có thể chuyển khoản qua BayNhé làm trung gian lehieu@baynhe.vn
Tất cả vì sự an toàn của các bạn khi giao dịch.

 [sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”] Đọc kỹ 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất ở cuối bài[/sexybutton]

Chặng bay và thời gian áp dụng:

* Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: 68.000 đồng (HOT nè) 
Giai đoạn: Từ 09-09-2014 đến 23-10-2014
Vé 68k sẽ hiển thị là 168k ở giao diện mobile hoặc giao diện tiếng Anh. Tổng phí thuế là 203k.

* Tp.Hồ Chí Minh – Nha Trang: 199.000 đồng  (HOT nè) 
Giai đoạn: 15/04/2014-24/04/2014

* Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: 320.000 đồng
Giai đoạn 1: 16/04/2014-28/05/2014
Giai đoạn 2: 09/09/2014-23/10/2014

* Tp. Hồ Chí Minh – Hải Phòng : 750.000 đồng
Giai đoạn 1: 15/04/2014-29/05/2014
Giai đoạn 2: 09/09/2014-23/10/2014

* Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội : 800.000 đồng (Không nên mua)
Giai đoạn: 09/09/2014-23/10/2014

Tp. Hồ Chí Minh – Vinh : 880.000 đồng (Không nên mua)
Giai đoạn: 09/09/2014-23/10/2014

Ngoài chặng Đà Nẵng giá hot thì chặng Nha Trang cũng hot không kém nhé. Nói chung sống ở Sài Gòn thì sướng đủ đường, đi đâu cũng rẻ. Hà Nội chỉ cần 1 tháng 3 lần vé rẻ đi Đà Nẵng/Nha Trang là cũng mãn nguyện lắm lắm rùi.

Vé giá rẻ sẽ bán ra trong 4 ngày, chính vì vậy mà bạn nào kiên trì canh vé giá rẻ chắc chắn sẽ canh được vì vé không ra hết 1 lần mà rải rác trong 4 ngày. Hơi oải nhỉ. Vào giờ canh vé Hiếu sẽ mở chatbox 4 ngày liền để bà con bàn bạc thảo luận và canh vé cùng nhau nhé.

Nhắc bà con nên canh vé máy bay Jetstar từ 12h trưa nhé, vì đa số Jetstar đều tung sớm một đợt vé giá rẻ nhỏ vào đúng 12h trưa. Chả hiểu hãng này kiểu gì nữa, thông báo 14h chiều mà toàn tung từ 12h. Nếu chờ 12h không có thì bà con đợi tiếp đến 14h chiều nhưng ai kiên trì thì nên canh liên tục vì cách đây hơn tháng Jetstar tung vé giá rẻ lúc 12h25 đó.

Kinh nghiệm của Bụi: Muốn săn vé thành công, phải canh ngay lúc 12 hay 14h. Thao tác đặt từ bước 1 đến bước thanh toán cuối cùng phải là dưới 120 giây. Để làm nhanh được như vậy thì PHẢI TẬP ĐẶT VÉ THÀNH THẠO, tập nhuần nhuyễn nhiều lần, thao tác cực nhanh và chuẩn. Hãy tập ngay từ bây giờ, và nhớ PHẢI DƯỚI 120 GIÂY. 

Lần này có vé giá rẻ Sài Gòn – Vinh và Sài Gòn – Nha Trang hai chều luôn, vì thế làm ơn đừng gọi điện hỏi Bụi có vé khứ hồi không nhé. Khổ thân Bụi lắm! Cam đoan là kiểu gì cũng lại có bạn gọi hỏi cho mà xem, vì những bạn đó không chịu đọc kỹ gì cả.

Cặm cụi ngồi ngâm cứu cách săn vé giá rẻ là thành công chứ đừng đi tìm SDT, email nhờ đặt hộ bạn nhé. Những ai nhấc máy gọi cho Bụi thì không bao giờ săn được vé. Cũng xin làm ơn đừng nhắn tin hỏi Bụi nhé. Không phải Bụi kiêu, Bụi chảnh mà vì Bụi… không có tiền nhắn tin trả lời. Ví dụ nhắn qua lại 2 tin là Bụi mất 600 đồng rồi, cứ nhân lên 100 bạn một ngày thì Bụi mất 60.000 đồng, một tháng tốn 1.800.000 đồng. Thương Bụi với bạn nhé!

Còn lại bạn thoải mái gọi Bụi để hỏi về kinh nghiệm đi du lịch, kinh nghiệm săn vé cụ thể… Chỉ là Bụi dị ứng với mấy câu xưa ơi là xưa này thôi: “Bụi ơi có vé hai chiều không? Bụi ơi giá vé thế nào? Bụi ơi đặt vé làm sao? Bụi ơi vé bán đến khi nào?”.

vé giá rẻ Tp.HCM - Đà Nẵng

Một số chiêu đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bà con cũng nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày.

Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com .

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí!

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

  • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
  • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không thanh toán ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật.
Phòng vé sẽ từ chối thanh toán. Ngân hàng, bưu điện, Internet Banking thanh toán bình thường.

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi.

  • Thực hiện đặt vé giá rẻ như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
  • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
  • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
  • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé giá rẻ được giữ 24 tiếng mới thành công.