Ôi thần linh ơi, sung sướng quá! Từ quê Bụi đi Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột sẽ có vé máy bay siêu rẻ 0 đồng. Mong chờ mãi, thỏa lòng trai già bao ngày ngóng trông! Các tình iu không ở Hải Phòng cũng có thể tham khảo nhé!

  • Thời gian săn vé: từ 12h đến 14h trong 3 ngày 26, 27, 28-4-2016
  • Thời gian bay áp dụng: từ tháng 5 đến 29-10-2016  
  • Kênh bán: www.vietjetair.comm.vietjetair.com và hoặc đại lý cấp 1 uy tín vemaybay.vn

Vé rẻ 0 đồng từ quê Bụi đi Phú Quốc, Đà Lạt

Thời gian bay dụng cụ thể cho từng chặng như sau:

  • Hải Phòng – Phú Quốc: từ 12-5 đến 29-10-2016
  • Hải Phòng – Đà Lạt: từ 20-5 đến  29-10-2016
  • Hải Phòng – Buôn Ma thuột: từ 2-6 đến 29-10-2016

Lưu ý với bà con Hải Phòng là các tháng cao điểm mùa hè 6-7-8 sẽ không có vé 0 đồng đâu, mà khả năng sẽ có trong tháng 5, và từ tháng 8 trở đi sẽ nhiều vé 0 đồng.

Bà con đến Hải Phòng quê Bụi sẽ hạ cánh ở đường bay mới xây xong nhé, chắc là êm lắm, hê hê! Nhà ga lấy cảm hứng kiến trúc sừng trâu cũng sắp khánh thành rồi. Nói chung, bà con có thể ra đây đi thăm đảo Cát Bà, vịnh Hạ Long.

Ngược lại, bà con Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình sẽ được bay thẳng tới Phú Quốc, Đà Lạt, Ban Mê Thuột. Chắc là đường bay đi Phú Quốc sẽ cháy vé á. Bụi cũng ngồi canh, săn mấy vé đi lại Phú Quốc cho sướng.

Tần suất bay Phú Quốc, Đà Lạt trong một tuần như sau:

  • Hải Phòng – Phú Quốc: bay vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật. 
  • Hải Phòng – Đà Lạt: bay vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 
  • Hải Phòng – Buôn Ma thuột: bay vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật. 

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)

Bước 2: Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán

Bước 3: Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)

Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Trưa các ngày 26-27-28, bà con tâp trung trong chatbox này để cùng nhau săn vé nhé: