Đêm mai cùng thức xem hội săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Buôn Ma Thuột giá 100.000 đồng các bạn nhé. Bụi chẳng có duyên với hãng này, nên chỉ dám đứng hú hét cổ vũ anh chị em ta săn vé mà thôi.

Theo đó, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Buôn Ma Thuột có mức giá chỉ từ 100.000 đồng. Tức là vé rẻ nhất sẽ là 100.000 đồng, rồi có các nấc cao hơn, ai may mắn thì sẽ săn được nấc rẻ nhất.

Vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán vào lúc 21h đến 23h59 đêm mai, 24-4 tại website www.vietjetair.com. Thời gian bay áp dụng từ ngày 20-5 đến hết ngày 20-12 năm nay.

vé máy bay giá rẻ Sài Gòn - Buôn Ma Thuột VietjetairHí hí, đêm 24 sẽ lại vui như hội nhỉ. Mỗi lần có vé siêu rẻ là vui quá xá! 

Có vé hai chiều nhé, vì thế làm ơn đừng hỏi đi hỏi lại câu hỏi xưa như trái đất là “có vé hai chiều không hả anh Bụi ơi?”. Vé phải thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế như là visa hay master nhé. Không chấp nhận trả sau, không chấp nhận thẻ ATM trong nước đâu.

Bụi thấy ai rảnh thì mua vé này đi chơi đất Buôn Ma cũng hay, thấy cách Nha Trang tầm 200 km thôi. Vậy ai không say xe, trẻ khoẻ thì bắt thử xe khách đến Nha Trang xem sao. Khè khè, cuối tháng 6 (ngày 28 đến 30), Bụi bay đến Tuy Hoà rồi đi Nha Trang đó.

Ngoài kênh online, bạn nào ở thành phố Buôn Ma Thuột cũng có cơ hội mua vé máy bay  giá rẻ Sài Gòn – Buôn Ma Thuột vào sáng ngày 24-4. Hãng khai trương phòng vé tại đây và nếu bạn là 20 khách hàng đầu tiên thì sẽ được mua vé giá 100.000 đồng, và 100 khách hàng tiếp theo sẽ được nhận các phần quà. Tóm lại, nên đến thật sớm từ tờ mờ sáng 24-4 bạn nhé.

Hãy nhớ save lại link này nhé: ameliaweb5.intelisys.ca/VietJet/

Theo hãng công bố, đường bay Sài Gòn – Buôn Ma Thuột khai trương vào ngày 20-5 tới với tần suất 7 chuyến/tuần. Chuyến bay từ Sài Gòn sẽ khởi hành vào lúc 18h30′ và đến Buôn Ma Thuột lúc 19h25′. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh vào lúc 19h50′ và về đến Tp.HCM 55 phút sau đó.

Xem giờ bay này tuy khá muộn nhưng cũng có cái hay của nó, đó là bạn có thể vẫn đi làm ngày thứ sáu, đến chiều tranh thủ nghỉ sớm chạy ra sân bay. Bay vù đi Buôn Ma Thuột uống cà phê rồi tối Chủ nhật về lại thành phố. Tóm lại là Bụi rất GATO với các bạn ở Sài Gòn đấy!

Kinh nghiệm sung sướng hay đau khổ với VietJetAir thì có quá nhiều chia sẻ trên blog này rồi. Các bạn cứ chịu khó click vào các mục trên Menu như là Mẹo hay, Hướng dẫn, Tin tức… để tìm đọc các bài đó nhé. Đọc cho ngấm, mai đi săn khỏi bỡ ngỡ.

Nói vậy nhưng cuối cùng vẫn phải post ra đây một số bài cho bà con click vào đọc nè, số tui là số khổ mà:

Về việc chuẩn bị săn vé siêu rẻ VietJetAir

 Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Săn vé siêu rẻ VietJetAir, thanh toán trùng thì làm sao?

Đêm kinh hoàng đặt vé máy bay VietJetAir 

Hỏi đáp trước giờ VietJetAir bán vé siêu rẻ 10.000 đồng

Hướng dẫn check-in trực tuyến VietJetAir 

Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến

[colorbox title=”Ai thương Bụi thì giúp nha! ” color=”#AE2525″]

1. Nếu bạn đang dùng Gmail thì click vào link dưới đây rồi nhấn nút Share cho Bụi nhé:

https://plus.google.com/share?url=https://baynhe.vn

2. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và sau đó nhấn tiếp nút xanh phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click cài Alexa để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa.com là trang chuyên chấm điểm các website toàn cầu, hiện thứ hạng của BayNhé.vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé.vn thì blog sẽ có điểm cao.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

[/colorbox]