Thực ra đêm nào đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir với Bụi cũng là đêm kinh hoàng, vì Bụi không có duyên với hãng này. Cả đêm website cứ quay đều, quay đều, quay đến chín cả thịt lẫn xương mà vé chẳng thấy đâu. Đến phút chót cũng kịp nhìn mặt “công chúa” trước khi đi ngủ vì quá mệt.

Như trong hình đây, đến tận 11h40 phút, Bụi mới bon chen vào nổi và kịp nhìn thấy lần thứ hai 1 vé 10.000 đồng cho chặng TPHCM đi Hà Nội trong tháng 12-2013. Như vậy cũng là an ủi vì còn hàng nghìn bạn chưa có diễm phúc thấy mặt “công chúa”.

đặt vé máy bay giá rẻ vietjetair

Một vé 10.000 đồng vào ngày 18-12

Toàn bộ nhóm book hộ gồm 6 thành viên hôm qua cũng chẳng làm được gì, mặc dù số khách mà Bụi nhận đủ tiền chỉ là 7 người. Mấy anh chị em động viên nhau sang đợt 2 lại canh tiếp vậy, mặc dù Bụi ngán kiểu đặt vé máy bay này lắm rồi. Đã thế blog còn bị ảnh hưởng, sập theo nữa chứ.

Suốt mấy tiếng chỉ toàn là Service Unavailable, rồi thì quay quay mãi. Đủ các đường link đều không vào được, từ trên facebook hay phòng chat cũng toàn tiếng la ó, chửi rủa. Khoảng hơn 21h thì Bụi may mắn nhìn thấy vé chặng Hà Nội – TPHCM cho tháng 9. Vội click chọn ngày thì không làm sao chạy được, cuối cùng… là ngóm.

Nhiều bạn cũng phản ánh là thấy vé máy bay , rồi cũng kịp điền thông tin nhưng mà cứ thanh toán thì không được, không hiểu lý do gì. Bụi chỉ động viên là nghẽn mạng đó, nhưng các bạn vẫn nêu nghi ngờ là hãng có thực sự cho mình thanh toán hay không? Chẳng biết giải thích sao nữa, tự mỗi người ngẫm thôi.

Nói chung VietJetAir không nên khuyến mãi vé máy bay 10.000 đồng làm gì, số khách đặt được thì ít, mà số người oán thán thì nhiều. Hãng nên tung ra các mức vé 300.000 hay 500.000 đồng thì ok hơn. Ai thực sự có nhu cầu đi mới vào book và book được dễ dàng, tránh tình trạng nhiều người hiếu kỳ chen vào làm mạng nghẽn, máy chủ die, chỉ gây ra cảnh xô lấn không khác gì hội phát ấn đền Trần.

đặt vé máy bay giá rẻ vietjetairCảnh đêm qua khác gì cảnh cướp ấn đền Trần

Tính Bụi ngang, chờ nốt đến 11h55 vẫn quay đều, quay đều một vòng xe nên tức mình ngồi viết bài. Bạn nào đêm qua đặt được vé máy bay giá rẻ VietJetAir thì quả thực rất là may mắn. Xin chúc mừng bạn! Với các bạn khác, có còn quyết tâm đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir nữa không, xin mời cho ý kiến!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.