Hãng Tiger tiếp tục khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ 1 USD cho chặng Singapore về Sài Gòn. Trong khi chiều đi sang Singapore rẻ nhất là 27 USD. Vậy tổng cộng giá vé sẽ là 28 USD cộng thêm thuế phí, tổng thành 76 USD vé khứ hồi đi Sing. Lưu ý hôm nay chưa bán công khai nhé, mới bán cho thành viên Stripes thôi, hihi.

[sexybutton size=”medium” color=”default” icon=”noicon”]Do sáng nay cộng nhầm nên Bụi thành thật xin lỗi các bạn. Tin đã sửa lại theo hướng giá tăng lên. [/sexybutton]

Thời gian bay áp dụng cho chặng Sài Gòn – Singapore là từ ngày 15-8 đến hết 15-11 năm nay. Thời gian bán vé máy bay  từ hôm nay 6-3 cho tới 13-3 là hết. Lưu ý, hôm nay chỉ bán cho thành viên Stripes, còn bắt dầu từ 23h đêm nay mới bán ra cho cả làng.

Bụi là thành viên Stripes nên vừa vào xem bảng giá thấy như trong ảnh sau: toàn là vé 0.82 USD, chỉ có từ Singapore về Sài Gòn nhé. Trong khi chiều bay đi Singapore rẻ nhất là 27 USD (không thấy có vé 1 USD). Nếu bạn tự đặt: Tổng vé khứ hồi rẻ nhất là 76 USD + phí thanh toán thẻ 14 USD/khách = 90 USD.

Update tin VUI: vào tài khoản đại lý của Bụi đã hiện ra vé 1 USD. Như vậy nếu Bụi đặt hộ thì bạn không phải trả 14 USD phí thanh toán. 

vé máy bay giá rẻ 1 USD của Tiger

Đặc biệt, vé 1 USD cũng áp dụng cho các chặng Kuala Lumpur, Jakatar và Penang, Kuching. Tức là cơ hội đi vòng quanh mấy nước Singapore, Malaysia, Indonesia đang nằm trong tầm tay bạn. Bụi gợi ý: Sài Gòn bay sang Kuala giá 50 USD của AirAsia, sau đó Kuala sang Sing giá 1 USD, rồi từ Sing về Sài Gòn giá 1 USD.

Chương trình khuyến mãi cũng áp dụng cho đường bay Hà Nội – Singapore nhưng mức giá thấp nhất là 42 USD một chiều. Tổng giá khứ hồi là 150 USD. Mức giá 150 USD thì Bụi thấy bình thường, không rẻ.

Ngoài ra, từ tháng 4 đến tháng 6 thì hãng Tiger cũng khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10 USD. Bụi kiểm tra thử thấy như sau: chiều đi rẻ nhất 10 USD, chiều về rẻ nhất 34 USD. Cộng cả thuế thì vé khứ hồi là 93 USD. 

Bạn có thể kết hợp đi tham quan Sing và Sài Gỏn nếu như bạn săn được vé rẻ Hà Nội – Sài Gòn. Bạn vào chơi Sài Gòn ít ngày, sau đó sang Sing với giá khứ hồi 90 USD. Hoặc có thể đi cách sau cho tiện (đắt hơn chút): từ Hà Nội bay thẳng sang Sing, sau đó từ Sing bay về Sài Gòn giá 1 USD, sau đó về Hà Nội bằng hãng giá rẻ trong nước.

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Sing và Malay

————

Đoạn này bên dưới đã cũ, bạn không cần phải đọc nữa.

Mua Stripes để săn vé máy bay giá rẻ

Do hôm nay hãng chưa tung vé ra đại trà nên chỉ thành viên Stripes mới vào xem được giá vé trên và tự đặt được. Ác nỗi, muốn thành Stripes thì các bạn phải trả 25 SGD (tương đương 20 USD).

Nếu bạn đi một mình và muốn có vé hôm nay thì: Tổng vé là 76 USD, cộng thêm phí Stripes là 20 USD. Vậy bạn sẽ phải chi tổng cộng 110 USD. Phí Stripes này có giá trị trong một năm. Bụi nghĩ là không cần mua Stripes nếu bạn đi một mình.

Nếu các bạn đi từ 2 khách trở lên thì mua Stripes tốn 20 USD chia đều cả nhóm. Ví dụ, nhóm bạn có 4 khách chẳng hạn. Tổng giá vé cho 4 sẽ là 75 x 4 = 188 USD. Cộng thêm phí thanh toán thẻ 14 USD/khách, tổng là 56 USD. Thêm tiếp 20 USD mua Stripes, vậy tổng tiền là: 188 + 56 + 20 = 264 USD. Chia đều cho 4 người thì mỗi tên phải bỏ ra 94 USD.

Xin nhắc lại, khi quyết định mua Stripes thì nên trao đổi với Bụi để kiểm tra ngày nào còn vé trước, tránh bị tốn tiền vào lại không thấy có vé. Ngoài ra, chủ tài khoản Stripes có thể đặt hộ cho người khác nhưng phải mua kèm cả vé cho chính mình nữa. Tức là mua vé hộ bạn bè thì phải mua cả vé cho mình kèm vào, ác ôn thiệt đó.

Hoặc tốt nhất các bạn chờ đến 23h đêm nay để vào mua đại trà cũng được.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ của Tiger Airways áp dụng cho đợt khuyến mãi này:

vé máy bay giá rẻ Tiger Airways

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.