Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Singapore và Malaysia hiện ở mức 58 USD trọn gói (rẻ quá nhỉ?!), còn từ Hà Nội đi hai nước này là 130 USD trọn gói (tiết kiệm nhiều). Vé có trong thời điểm mùa hè năm nay, cao điểm du lịch của các gia đình nên bạn hãy tham khảo và quyết định ngay nhé.

Đầu tiên là Bụi báo tin hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang mở khuyến mãi bán vé máy bay rẻ cho điểm đến Kuala Lumpur. Theo đó, vé đi từ Hà Nội là 55 USD chiều đi + 44 USD chiều về = 99 USD trọn gói cả thuế phí. Vé từ Sài Gòn là 45 USD chiều đi +  32 USD chiều về = 77 USD trọn gói thuế phí.

vé máy bay giá rẻ airasia

Mức vé máy bay giá rẻ nói trên đang được bán tại trang airasia.com từ nay đến hết ngày 28-4. Thời gian bay áp dụng từ 1-7 đến 31-10. Đây là thời gian nghỉ hè nên các bạn đưa gia đình đi chơi thì đừng bỏ qua cơ hội vé giá rẻ này. Đừng đợi đến sát ngày mới cuống lên hỏi mua, lúc đó không còn giá rẻ nào đâu.

Trong khi đó, hãng Tiger đang có vé khuyến mãi giá rẻ 30 USD trọn gói thuế phí từ Sài Gòn đi Singapore (đến 11h đêm nay sẽ hết hạn). Hãng cũng bán vé 75 USD trọn gói từ Singapore về Hà Nội  trong tháng 7 này. Vì thế, Bụi mách các bạn mẹo kết hợp hãng để mua vé du lịch Singapore + Malaysia giá rẻ như sau.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Tháng 7, 8 là mùa lễ hội siêu giảm giá bên Kuala Lumpur đấy nhé [/sexybutton]

1. Từ Hà Nội mua vé rẻ đi Singapore + Malaysia

Trong tháng 7 và đầu tháng 8 nhé, Bụi thấy hãng AirAsia còn nhiều vé 55 USD chiều Hà Nội – Kuala Lumpur đấy. Sau đó, bạn vòng sang hãng Tiger sẽ thấy vé 56 SGD chiều từ Singapore về Hà Nội (tính cả thuế phí thì thành 90 SGD = 75 USD). Vậy cặp vé đi Kuala Lumpur rồi Singapore sẽ có giá tổng cộng là: 55 + 75 = 130 USD.

Mức giá 130 USD đi hai nước như vậy thì Bụi tính là chấp nhận được, rẻ nhất từng thấy vừa rồi là 97 và 115 USD. Nay tăng lên chút thành 130 USD thì vẫn là cơ hội vé giá rẻ dành cho ai có nhu cầu du lịch hè.

Thế còn từ Kuala Lumpur đi Singapore thì đơn giản lắm, bạn có thể chọn đi bus từ Kuala Lumpur tới Singapore giá tầm 25 đô Sing, chạy 5-6 tiếng thôi. Bạn có thể chia làm 2 quãng đường là, từ Kuala Lumpur đi Mallaca hết 2 tiếng, ở lại thăm thành phố cổ này 1 ngày, rồi hôm sau mới đi tiếp Singapore.

2. Từ Sài Gòn mua vé rẻ đi Singapore + Malaysia

Cũng trong các tháng hè 7 và 8, Bụi thấy vé đi hai nước từ Sài Gòn chỉ là 58 USD mà thôi, phải công nhận là quá rẻ. Cụ thể như sau: từ Sài Gòn sang Sing với giá 30 USD trọn gói của Tiger, rồi từ Kuala về Sài Gòn giá 28 USD trọn gói của AirAsia.

Update: Ở bên trên Bụi nói Kuala về Sài Gòn giá 32 USD, nay ở đây lại nói là 28 USD vì lý do sau: giá 32 USD là mua khứ hồi Sài Gòn – Kuala, nhưng khi mua tách chiều về thì nó tụt chỉ còn 28 USD. Mẹo là nên mua tách ra cho rẻ, hihi!

Từ Singapore mà đi Kuala thì cũng đơn giản như ăn kẹo thôi. Mua vé xe bus sang thẳng Kuala cũng được, mà dừng ở thành phố cổ Mallaca cũng hay. Nhiều bạn đợt vừa rồi đi theo cách này về khoe với Bụi là rất ok, không gặp trở ngại gì cả. Lúc chưa đi thì lo ơi là lo, nhưng đi rồi mới thấy du lịch ASEAN còn dễ chịu hơn du lịch trong nước.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Tiger cũng đang có vé Singapore đi Bali giá 1 đô nhé[/sexybutton]

Khi đặt vé máy bay tại trang AirAsia thì bạn cần nhớ thanh toán qua smartlink để tiết kiệm nhất. Và bạn cũng đừng thanh toán ngay, mà hãy giữ chỗ của AirAsia trong 2 tiếng để đó (giữ xong AirAsia mới sang Tiger tiến hành đặt vé, như vậy cho yên tâm là không bị hụt). Muốn xem các mẹo này thì bạn rê chuột click vào link đỏ nhé.

Lưu ý, vụ vé 30 USD trọn gói chiều từ Sài Gòn đi Singapore sẽ kết thúc vào 11h đêm nay 22-4 đấy.

Nhắc thêm: Một số bạn đợt vừa rồi mua vé máy bay 0 đồng đi Bangkok của VietJetAir, nếu mới chỉ mua chiều đi thì hãy vào AirAsia để xem có chiều về từ Bangkok không nhé.

Ngoài ra, hãng AirAsia cũng khuyến mãi các điểm đi khác với giá rẻ chỉ từ 11 USD (xem như hình ảnh bên trên), vì thế bạn có thể mua vé đợt này để khám phá các địa danh khác ở ASEAN nhé.

Hãng Tiger cũng đang khuyến mãi vé giá rẻ 1 đô đi từ Singapore tới các điểm ở Indonesia, ví dụ chiều đi Singapore – Bali toàn là 1 đô thôi. Bạn có thể kết hợp đi chơi Bali nhé.

[colorbox title=”Ai thương Bụi thì giúp nha! ” color=”#AE2525″]

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và sau đó nhấn tiếp nút xanh phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click cài Alexa để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa.com là trang chuyên chấm điểm các website toàn cầu, hiện thứ hạng của BayNhé.vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé.vn thì blog sẽ có điểm cao.

2. Hoặc bạn đang dùng Gmail thì click vào link dưới đây rồi nhấn nút Share cho Bụi nhé:

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

https://plus.google.com/share?url=https://baynhe.vn

[/colorbox]