Chiều nay Jetstar bán vé máy bay giá rẻ  chặng Sài Gòn – Hà Nội với giá chỉ có 199.000 đồng một chiều. Vé đi Vinh và Hải Phòng được bán với giá 799.000 đồng, khá tiết kiệm, trong khi vé máy bay Đà Nẵng giá 500.000 đồng thì coi như là bình thường. Lưu ý là vé bán từ 2h đến 5h chiều nay thôi nhé.

Giá vé máy bay giá rẻ được áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay như sau:

  • Sài Gòn – Hà Nội: Từ 17-9 đến 26-9 với giá 199.000 đồng
  • Sài Gòn – Đà Nẵng: Từ 4-9 đến 19-9 với giá 499.000 đồng
  • Sài Gòn – Vinh: Từ 4-9 đến 19-9 với giá 799.000 đồng
  • Sài Gòn – Hải Phòng: Từ 4-9 đến 19-9 với giá 799.000 đồng

Ngoại trừ vé đi Đà Nẵng có giá 499.000 đồng thì coi như là giá bình thường, thì 3 chặng còn lại rất hấp dẫn – đặc biệt là chặng bắc nam Sài Gòn – Hà Nội. Vé có đủ 2 chiều, tức là bay ra bay vào đều có vé, miễn là bạn nhanh tay thao tác săn vé lúc 2h chiều nay mà thôi.

Hôm nay bà con nghỉ làm nên Bụi nghĩ là đặt vé rất dễ đây.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Về giá vé cuối cùng thì các bạn áp dụng công thức sau nhé: Giá vé quảng cáo + 10% giá đó + 60.000 đồng sân bay + 50.000 đồng thanh toán. Bụi nhớ mang máng vậy thôi, vì hình như phí thanh toán là 50.000 đồng một chiều bay, một khách đúng không ah?

Với các bạn ở Hà Nội thì có thể bay vào Sài Gòn rồi đi tiếp Singapore bằng vé giá rẻ của Tiger hay Jetstar đấy nhé. Tất nhiên, phương án này chỉ dành cho các bạn nhiều thời gian, khám phá Sài Gòn 1 -2 ngày xong thì bay đi tiếp Malaysia hoặc Singapore chẳng hạn.

vé máy bay giá rẻ 199000 đồng của jetstar

Vé máy bay Sài Gòn – Hà Nội giá rẻ chiều nay chỉ bán qua trang chủ của hãng là jetstar.vn, bạn phải thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế visa, master hoặc qua cổng thanh toán nội địa Onepay. Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Tức là nếu bạn đặt hộ cho ai đó thì các thông tin liên hệ, bạn có thể điền là của bạn.

Các bạn lưu ý không đặt hộ người lạ nhé, trừ khi họ gửi tiền trước cho mình. Vừa rồi có bạn khóc mếu trên Facebook vì đặt hộ cho bạn Lê Thị Bảo Châu nhưng bạn Châu không đến lấy vé.  Thử hỏi bạn Châu đã bao giờ nghe đến “làm điều ác thì gặp quả báo” chưa?

Khi đặt vé máy bay Sài Gòn – Hà Nội, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu). Ngoài ra, hãy bỏ chọn hành lý để tiệt kiệm hơn nữa.

À, vé giá rẻ của các hãng đều không thể hoàn tiền được nhé, và muốn đổi lịch bay thì phải đóng tiền nhiều lắm đấy.  Vé Vietnam Airlines chỉ cần giờ bay thay đổi quá 30 phút là mình được hoàn tiền, còn vé Jetstar phải thay đổi trên 3 tiếng cơ.

Chiều nay là giỗ Tổ nên Bụi cũng rảnh rảnh chút, bạn nào cần đặt vé thì có thể ới Bụi. Nên chuẩn bị sẵn tiền và sử dụng ngân hàng Vietcombank nhé, vì gửi qua đây thì tiền vào tài khoản của Bụi ngay lập tức, có thể tiến hành đặt vé luôn cho bạn.

P/S: Bạn nào đang truy cập Gmail rồi thì click vào link sau rồi nhấn nút SHARE màu xanh cho Bụi với. Mục đích là share trang blog Baynhe lên mạng G+ của Google ấy mà. Giúp Bụi với nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

https://plus.google.com