Hôm nay Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chặng Hà Nội – Đà Nẵng chỉ 199.000 đồng. Vé máy bay các chặng khác cũng khá rẻ cho những ai muốn bay trong tháng 5. Mấy hôm nữa mọi người đi chơi ở đâu thế? Bụi mới làm vỡ cái smartphone nên sầu ơi là sầu!

Vé máy bay giá rẻ của Jetstar sẽ được bán trong 3 tiếng, từ 2h đến 5h chiều nay 26-4. Giá vé khuyến mại áp dụng cho các chuyến bay và ngày bay như sau:

  • Hà Nội – Đà Nẵng: Từ 10-9 đến 17-10 với giá 199.000 đồng
  • Buôn Ma Thuột – Vinh: Từ 7-5 đến 16-5 với giá 849.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: Từ 7-5 đến 13-6 với giá 399.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Từ 7-5 đến 23-5 với giá 849.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hải Phòng: Từ 7-5 đến 23-5 với giá 849.000 đồng

Như vậy bạn nào quan tâm chặng Hà Nội – Đà Nẵng trong tháng vòng 1 tháng, từ ngày 10-9 đến ngày 17-10 thì nên mua vé trong chiều nay. Hình như mùa này có mưa bão thì phải? Cho nên nếu đi Đà Nẵng thì nên đi trong tháng 9 càng sớm càng tốt.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Vé có hai chiều, bay ra hay bay vào đều có hết. Công thức tính giá thì các bạn nhẩm như sau: giá quảng cáo bên trên + 10% + 110.000 đồng các phí. Nếu ai đi hai chiều thì nhân lên thành 2 lần. Ví dụ, vé Hà Nội – Đà Nẵng khứ hồi rơi vào tầm 700.000 thì phải.

Thế còn vé các chặng khác tính cả thuế vào thì tầm 1 triệu một chiều (chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột thì tầm 555.000 thôi). Giá này không phải siêu rẻ nhưng là giá tiết kiệm nhất cho những bạn nào có nhu cầu bay ngay trong tháng 5. Nên mua nhé, nhất là chặng Hà Nội, Hải Phòng ấy.

vé máy bay hà nội - đà nẵng giá rẻ 199.000 đồng

Một số lưu ý mua vé máy bay giá rẻ Jetstar

Vé máy bay giá rẻ chiều nay 26-4 chỉ bán qua trang chủ của hãng là jetstar.vn, bạn phải thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế visa, master hoặc qua cổng thanh toán nội địa Onepay. Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu). Ngoài ra, hãy bỏ chọn hành lý để tiệt kiệm hơn nữa.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là Không mua nhé.

Chép, hai hôm qua sầu chả viết bài gì. Sao mà đen đủi thế không biết, chỉ trong vòng 2 tiếng bao nhiêu là chuyện. Đầu tiên là rơi cái phone choang một cái. Tèo téo teo luôn! Sau đó không xem được tin nhắn (phone vỡ mà) nên đặt trùng 2 vé liền, mất toi 150 USD (may nhờ có bạn gọi điện sang Singapore xin lại, họ hứa trả lại trong 1 tháng).

Đang bực mình thì nhận được tin blog bị kẻ xấu tấn công (ghét nhất cái bọn ghen ăn tức ở). Kiếm được con Samsung đen trắng xài tạm thì hết pin, không thấy sạc đâu. Chạy ra ngoài mua thì đem về cắm cũng không lên. Mà giá có người iu thì chắc là sẽ nhận được tin em đi lấy chồng mất. Hức, hức!

Đợt lễ này các bạn có đi đâu chơi không? Bụi ở Hải Phòng nên đi Cát Bà bằng xe máy, đi sáng 29 về chiều 30 or sáng mùng 1-5. Đi xe máy dừng bên đường ngắm núi, ngắm cây. Sau đó thuê thuyền chạy ra bè các anh hải quân đóng trên biển, các anh làm hải sản cho ăn. Rủ được mấy bạn rồi, ai ở miền bắc rảnh rảnh ghé chơi thì đi cùng nhé, welcome!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.