Tuần này, Jetstar bán vé máy bay  giá rẻ Sài Gòn – Đà Nẵng với giá 199.000 đồng một chiều. Các chặng khác từ Sài Gòn đi Vinh, Hà Nội, Hải Phòng đều có vé giá rẻ 899.000 đồng.

Vé có 2 chiều nhé (bay đi, bay về đều có hết) và theo lý thuyết được bán ra từ 2h đến 5h chiều nay.

  • Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: Từ 18-9 đến 26-9 với giá 199.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Từ 7-5 đến 23-5 với giá 899.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Vinh: Từ 7-5 đến 16-5 với giá 899.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hải Phòng: Từ 7-5 đến 23-5 với giá 899.000 đồng

Ai đi Đà Nẵng từ Sài Gòn thì nhanh tay săn vé ngay, tuần trước vé hết ào ào đó. Tuy hãng thông báo bán ra từ 2h chiều nhưng ngay từ bây giờ, các bạn cứ chăm chỉ vào kiểm tra luôn đi nhé. Tuần trước hãng tung vé giá rẻ luôn từ sáng đấy.

Kinh nghiệm 1: Thấy tin vé rẻ của Jetstar thì vào xem ngay, hãng này hay âm thầm tung ra sớm.

Các chặng khác đều có giá 899.000 đồng, tính cả thuế vào thì tổng là 1 triệu đồng, khứ hồi sẽ thành 2 triệu đồng. Tuy không phải siêu rẻ nhưng là mức giá tiết kiệm nhất cho những ai cho nhu cầu bay trong tháng 5 này.

Kinh nghiệm 2: Muốn vé máy bay giá rẻ sát ngày thì cứ đợi chiều thứ 6 hằng tuần của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ hà nội - đà nẵng

Vậy là sau một tuần nghỉ đi chơi thì Bụi đã trở lại. Thông báo tin sầu là sau khi vỡ em smarphone, Bụi kiếm được em điện thoại đen trắng Nokia thì em ấy đã bị… chết đuối ở biển Cát Bà nhé. Đến giờ không có điện thoại dùng nữa, tạm thời số điện thoại không liên lạc được (đang chờ Vinaphone cấp lại).

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Lưu ý là ngoài Jetstar thì AirAsia vẫn đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chặng Sài Gòn – Kuala Lumpur đấy. Tổng vé khứ hồi có 77 USD thôi, bay trong tháng 7 và 8, bà con nào muốn đi Malaysia thì vào xem ngay đi.

Cũng hãng AirAsia, Bụi thấy có vé đi Phuket từ Kuala giá rẻ, vậy bạn có thể kết hợp bay từ Sài Gòn sang Phuket (quá cảnh ơ Kuala Lumpur). Hôm qua Bụi tính không nhầm thì tầm 150 USD thì phải, khứ hồi toàn bộ đấy ạ. Tính ra hơn 3 triệu chút xíu mà đi Phuket thì cũng không đắt đâu ạ.

Một số lưu ý mua vé máy bay giá rẻ Jetstar

Vé máy bay giá rẻ chiều nay 3-5 chỉ bán qua trang chủ của hãng là jetstar.vn, bạn phải thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế visa, master hoặc qua cổng thanh toán nội địa Onepay. Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu). Ngoài ra, hãy bỏ chọn hành lý để tiệt kiệm hơn nữa.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là Không mua nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.