AirAsia đang bán vé máy bay giá rẻ 1 Peso cho các chặng nội địa Philippines từ hè năm nay đến tận nửa năm 2014. Vé giá rẻ một chiều tính các loại thuế chỉ rơi vào tầm 190.000 tiền Việt trở lên, rất thích hợp để khám phá đảo quốc này. Đặc biệt bạn nào muốn đi du lịch tết 2014 thì nên săn vé ngay.

Thời gian bán vé máy bay  bắt đầu từ hôm nay 3-5 cho đến hết ngày 12-5. Thời gian bay áp dụng từ ngày 10-5 tới và kéo dài đến hết 30-4-2014. Khoảng thời gian đẹp nhất là từ tháng 10 năm nay đến tháng 4 năm sau, tức là đi biển ở Philippines đầy nắng gió, không sợ bị mưa bão.

Trong đó, khoảng thời gian đầu tháng 2-2014 là dịp tết nguyên đán 2014. Ngoài ra còn có dịp nghỉ giỗ tổ 2014 nữa. Bạn nào muốn làm một chuyến sang Philipines thì nên check vé đi nhé. Xem giá tại trang chủ của airasia.com ấy.

Giá vé ví dụ từ Manila đi Kalibo (đến đảo Boracay) là 537 PHP, còn vé chiều về là 353 PHP. Các bạn nhân với tỷ giá 550 đồng thì ra sẽ tiền Việt nhé.

Đây là đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của hãng ZestAir kết hợp với hãng AirAsia. Theo đó, bạn đặt vé trên trang web của AirAsia nhưng sẽ bay bằng máy bay của ZestAir. Bụi đã đi hai hãng này, mọi thứ như nhau cả thôi vì đều là hàng không giá rẻ. Cơ bản là rẻ và tốt!

vé máy bay giá rẻ đi philippines - AirAsia bán vé máy bay siêu rẻ nội địa

Bây giờ chúng ta sẽ tính lịch trình. Do vé giá rẻ này chỉ áp dụng cho các chặng nội địa Philippines nên nó sẽ thích hợp với những bạn nào đã có sẵn vé từ Việt Nam đi Manila. Các bạn chỉ việc vào săn vé nội địa hôm nay thôi.

Còn với bạn nào chưa có vé từ Việt Nam đi Manila thì phải tính như sau:

+ Các bạn lên lịch cho chuyến đi của mình, vé từ Hà Nội hay Sài Gòn thì các bạn kiểm tra bên hãng Cebu Pacific. Chốt ngày đi và về cho thuật chuẩn xác. Hiện chưa có vé rẻ thì bạn cứ đợi sau, vì Cebu Pacific rất hay khuyến mãi.

+ Sau đó, các bạn vào AirAsia để kiểm tra vé nội địa. Chúng ta sẽ mua vé giá rẻ nội địa trước. vì mỗi chiều tính ra rất rẻ, chỉ tầm 190.000 đồng là cùng thôi, hai chiều chỉ tốn hơn 400.000 đồng.

+ Bạn quan tâm các chặng nội địa sau: Manila – Kalib0 (cách đảo Boracay 100km), và Manila – Puertor Princesa (đảo Palawan). Đây là hai điểm biển đảo đẹp nhất Phipllipines, thậm chí Boracay là đẹp nhất nhì thế giới.

Ví dụ cụ thể: Bạn muốn đi xuyên tết 2014, hoặc đi du lịch tết 2014 đến Philippines thì bạn sẽ chờ vé Hà Nội/ Sài Gòn đi Manila của Cebu Pacific (chắc chắn sẽ có). Bây giờ bạn vào mua trước vé đi Kalibo hoặc vé đi Puertor Princesa hoặc vé đi thành phố Cebu, tùy theo bạn thích điểm đến nào.

Bụi từng mua 6 chuyến bay đến 3 điểm nổi tiếng ở Philippines là Boracay, Puertor Princesa và Laoag (Vigan City). Toàn là các điểm đẹp và nổi tiếng nhất Philippines đó.

Các bạn có thể kêu gọi lập nhóm đi Philippines, rồi cùng nhau săn vé giá rẻ nội địa này trước. Vé từ Việt Nam thì cứ đợi sau, đảm bảo chắc chắn sẽ có. Bạn có thể hỏi Bụi về lịch trình đến đảo quốc này để quyết định cho chính xác.

Philippines đi rất rẻ (ăn uống, xe cộ) và cảnh biển rất đẹp. Bụi không thể nào quên các trò chơi mạo hiểm trên biển ở Boracay, hải sản cũng tươi ngon và rẻ nữa. Còn việc Bụi khuyên đi từ tháng 10 trở ra là bởi mùa đó ít bão nhất nhé.

Các bạn lưu khi đặt vé trên airasia thì hãy chọn cách thanh toán qua smartlink cho tiết kiệm nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng nên giữ chỗ trong 2 tiếng, không cần phải thanh toán ngay. Mời đọc chi tiết ở các bài sau ạ:

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay AirAsia qua cổng smartlink

Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay airaisa

 Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Airasia

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.