Đêm nay hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways sẽ tung đợt vé máy bay giá rẻ 88.000 đồng đến Singapore. Cơ hội hiếm có khó tìm, bạn nên sẵn sàng trực chiến nhé!

Giá vé một chiều từ Thành phố Hồ Chí Minh là 88.000 đồng, và từ Hà Nội đến Singapore là 688.000 VND. Giá này là chưa thuế phí gì cả, nếu đi khứ hồi thì bạn cứ nhân 2 lên.

Số lượng vé chỉ có 7.000 chiếc mà thôi. Vì thế đêm nay phải thật là nhanh tay đấy.

Thời gian mở bán vé là từ 0h ngày 3-6 đến hết 9-6. Bụi không rõ là 0h bên Sing hay bên mình nữa, vì thế bạn nên canh từ 23h đêm nay nhé.

Thời gian bay áp dụng từ ngày 9-10 đến hết 30-11-2013.

tiger airways bán vé máy bay 88.000 đồng

Ông Kaneswaran Avili – Giám đốc thương mại của Tiger – cho biết là website của hãng sẽ đảm bảo tốc độ ổn định vào những ngày tung chương trình khuyến mãi nên bạn có thể yên tâm khi truy cập mua vé máy bay giá rẻ.

Tiếc là hãng Tiger đã thay đổi chính sách với các tài khoản đại lý nên Bụi đặt giúp cũng không tiết kiệm được 16 USD tiền phí thanh toán. Các bạn tự đặt vậy, bạn nào cảm thấy khó đặt quá thì có thể nhờ Bụi đặt giùm.

Các bạn lưu ý, nếu hành khách chưa có hộ chiếu thì bạn cứ điền số CMND vào ok. Bạn không phải lăn tăn vụ này, Bụi đặt cho hàng trăm bạn đi rồi. Ngon lành cành đào hết, không có ai bị gây khó dễ gì cẩ.

Ngày hết hạn hộ chiếu thì các bạn dùng ngày cấp CMND đó, riêng năm cấp thì các bạn cộng thêm 15 năm vào. Ví dụ, ngày cấp CMND là 1-1-2013, thì bạn điền vào ngày hết hạn là: 1-1-2028.

Khi đặt vé, tại ô điền thông tin hành khách, bạn nhớ bỏ chọn ô hành lý, bỏ chọn ô Board Me First. Sang bước chọn ghế, thì bạn nhìn sang trái và click chọn vào ô màu vàng. Áp dụng đúng các bước này sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều tiền đó.

Khám phá thêm Malaysia

Nếu bạn muốn khám phá thêm Malaysia thì ngay bây giờ hãy vào xem hãng AirAsia để biết giá vé từ Kuala Lumpur về Sài Gòn/Hà Nội là bao nhiêu. Đêm nay bạn hãy kết hợp mua vé theo lịch trình sau: Sài Gòn/Hà Nội sang Singapore bằng Tiger, và Kuala Lumpur về Sài Gòn/Hà Nội bằng vé AirAsia.

Tầm khoảng 10h đêm nay, bạn có thể vào giữ chỗ bên AirAsia trước, không thanh toán vội và giữ chỗ để đó thôi. Sau đó đúng 12h (hay 11h đêm) bạn chuyển sang rình vé chiều đi Singapore. Nếu thành công vé này, thì bạn mới quay lại thanh toán vé bên AirAsia.

Click xem bài Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay AirAsia

À quên, Bụi mách các bạn ở đầu Hà Nội là hiện Tiger vẫn đang có vé chiều Hà Nội bay đến Singapore với giá 46 USD đấy, tính cả thuế là 60 USD chiều đi. Khá rẻ nhỉ? Bạn có thể bay chiều đi đến Sing, còn chiều về bạn mua vé Kuala Lumpur – Hà Nội.

Tham quan đất nước Singapore thì rất là dễ, thuận tiện về giao thông. Bạn chỉ việc mua thẻ tàu điện EZlink là đi vèo vèo tất cả các điểm. Mọi người chỉ chú ý đứng xếp hàng cho văn minh thôi nhé. Sắp tới Bụi sẽ làm từng bài hướng dẫn theo kiểu cầm tay chỉ việc, đảm bảo ai chưa từng đi nước ngoài cũng phải tự mò đi được theo cách của Bụi.

vé máy bay du lịch SingaporeBụi chi 20 SGD để lên nóc nhà này nhưng không được tắm ở bể bơi , chỉ ngắm cảnh thui! 

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore