Lúc này là 0h sáng ngày 3-6 và hãng AirAsia vừa tung ra vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, Kuala Lumpur với giá 40 – 45 USD một chiều. Đặc biệt, đang có vé cho kỳ nghỉ 2-9 tới, vậy bạn nào có nhu cầu thì khẩn trương vào săn. Nếu bạn đọc tin này quá trễ thì có thể vé đã hết ngày đẹp đó, chỉ còn các ngày khác thôi nhé.

Thời gian bán vé máy bay giá rẻ này tính từ 3-6 cho đến hết 9-6. Thời gian bay áp dụng từ 16-8 đến 15-12 năm nay. Như vậy là có áp dụng cho cả kỳ nghỉ 2-9 đấy. Bụi check thấy có vé rẻ đúng dịp này (check lúc 0h sáng 3-6 nhé, chứ không đảm bảo là lúc bạn đọc tin thì vẫn còn).

Giá vé khứ hồi đã gồm các loại thuế, phí là như sau:

  • Hà Nội – Bangkok: 92 USD (chiều đi 45 USD + chiều về 47 USD)
  • Sài Gòn – Bangkok: 80 USD (chiều đi 40 USD + chiều về 40 USD).
  • Hà Nội – Kuala Lumpur: 119 USD (chiều đi 65 USD + chiều về 54 USD)
  • Sài Gòn – Kuala Lumpur: 77 USD (chiều đi 45 USD + chiều về 32 USD)

Đặc biệt, Bụi check thử thấy đúng dịp lễ 2-9 đang còn vé giá rẻ đi Bangkok. Vé đang hết rất nhanh và có thể đến sáng 3-6, khi bạn đọc được bài này thì vé đã hết rồi. Tiếc quá, nửa đêm ai cũng đang ngủ nên chẳng biết gọi ai dậy book vé nữa.

Lưu ý: mua vé AirAsia thì không phải trả phí thanh toán thẻ nếu bạn chọn hình thức Smartlink (xem link hướng dẫn ở cuối bài này)

Xem hình toàn vé 40 USD từ Sài Gòn đi Bangkok đúng dịp 2-9 tại đây các bạn nhé:

airasia bán vé giá rẻ

Chặng Hà Nội đi Kua Lumpur đúng dịp 2-9 cũng có vé khứ hồi 119 USD nhé. Đây không phải mức giá siêu rẻ nhất từng thấy, nhưng chắc chắn là “giá ngon” cho dịp nghỉ lễ 3 ngày này. Tiếc là Bụi đang check lúc 0h10′ sáng, có mình Bụi lọ mọ xem không à. Ai cũng đi ngủ hết rùi, sáng mai chắc là chẳng còn vé nào.

Đây là banner quảng cáo vé máy bay giá rẻ cho hai đường bay Bangkok và Kuala Lumpur. Giá vé và chi tiết thời gian đều có trong đó, bà con xem qua nhé. Bụi thích hình trên hơn, không thích ngắm hình dưới!

airasia bán vé giá rẻ

airasia bán vé giá rẻ

Xem 2 banner trên, bạn sẽ thấy từ Bangkok cũng có vé máy bay khuyến mãi đi Chiang Mai, Phuket với mức giá từ 24 USD (lưu ý là TỪ, chứ không phải đồng loạt như nhau 24 USD). Vậy ai thích khám phá Thái Lan thì nên xem xét đợt khuyến mãi này nhé.

Tương tự, vé Kuala Lumpur đi Lombok (cạnh đảo Bali) cũng có giá rẻ. Bụi gợi ý như sau: bay từ Kuala Lumpur đến Lombok, rồi đổi chiều từ Bali về Kuala Lumpur. Thế còn giữa Lombok và Bali thì bạn chịu khó đi tàu biển, chạy có 1-2 tiếng gì đó thôi.

Tóm lại, với đợt vé máy bay giá rẻ này, bạn có thể mua vé nhiều chặng để khám phá 3 nước sau: Malaysia, Thailand và Indonesia.

Hãy nhớ rằng bên Tiger đang có vé khuyến mãi siêu rẻ Sài Gòn đi Singapore với giá 32 USD một chiều (vé là 4 USD + 28 USD thuế, phí). Vậy, bạn có thể áp dụng bay hai nước Singapore – Malaysia.

Bay một nhát thăm Sing, Indo, Malay:

Gợi ý một cung sau cho bạn nào nhiều thời gian, hay săn 4 tấm vé sau để làm một chuyến phượt qua 3 quốc gia ASEAN:

  1. Sài Gòn – Singapore (vé Tiger);
  2. Singapore – Bali (vé của Tiger, Jetstar, AirAsia đều có);
  3. Lombok – Kuala Lumpur (vé AirAsia);
  4. Kuala Lumpur – Sài Gòn (vé AirAsia).  

Mua được 4 vé này thì kết hợp quá tuyệt vời luôn. Bụi ở Sài Gòn là chắc chắn đi ít nhất 1 tuần cho đã đời. Ôi tui thèm đi chơi quá bà con ơi!

Nhắc lại các bí kíp săn vé máy bay giá rẻ:

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia

Kinh nghiệm giữ chỗ khi đặt vé AirAsia

Hướng dẫn thanh toán vé AirAsia bằng Smartlink

Cách khắc phục sự cố khi đặt vé máy bay AirAsia

Bay đến nước nào ở Đông Nam Á thì phải xin visa?

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.