Hãng ThaiAirways của Thái đang mở đợt bán vé Year End Sales cho bà con Hà Nội nhé. Nói chung là giá cực kỳ hợp lý, vì tương xứng với chất lượng hàng không 5 sao mà.

  • Thời gian mở bán: từ nay đến hết 21-1-2019 (còn rất dài nhé) 
  • Thời gian bay: từ nay đến 19-6-2019 
  • Link săn vé đặc biệt: CLICK HERE

Bảng giá khứ hồi các chặng bay từ Hà Nội như sau (đã trọn gói thuế phí):

Nhìn bảng giá khuyến mãi trên, Bụi thấy cực kỳ hấp dẫn ở 3 chặng đi Bangkok, Nhật Bản và Ấn Độ.

Với chặng đi Bangkok, mức giá sale hiện có rất nhiều, check là có ngay, giá một chiều là 87 USD trọn thuế phí (bao gồm 30 kg hành lý ký gửi, ăn uống trên máy bay, thay đổi hành trình được phép nhưng tất nhiên mất phí dịch vụ, xin hoàn vé được nhưng mất phí khá chát là 150 USD, nhưng vẫn hơn các hãng Việt Nam thường không cho phép hoàn hủy).

Bay Thái với mức giá trọn gói 87 USD một chiều, hoặc khứ hồi tầm 170 – 175 USD thì là rất hợp lý so với chất lượng hàng không 5 sao (cộng thêm hành lý, ăn uống, được đổi, hoàn… như Bụi liệt kê bên trên). Bà con cứ so sánh với các hãng khác để quyết định nhé.

Ngoài ra, Bụi thấy đi Nhật Bản giá 512 USD khứ hồi, và Ấn Độ 418 USD thì phải nói quá rẻ. Thực sự Bụi đang muốn quay lại Ấn Độ lần thứ 3 nên đang suy nghĩ đây. Chưa lập được nhóm đi cùng nên cũng phân vân.

Tóm lại, bà con nào có nhu cầu mua vé đi quốc tế thì cứ ngó qua phương án vé của ThaiAirWays nhé. Cân đo, đong đếm các lợi ích của hãng để quyết định nhé.

Chi tiết bà con xem thêm ở đây: CLICK HERE