Vietjet tung ra 3 ngày vàng siêu khuyến mại với 2,2 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng. Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước. Vé bay trong cả năm 2019, nên bà con mà lỡ đợt săn vé này thì coi như “móm” năm sau nhé!

  • Thời gian săn vé: từ 12h – 14h trong ba ngày 20, 21 và 22-12-2018
  • Thời gian bay: từ 20-1-2019 đến hết 31-12-2019 (trừ các ngày lễ tết)
  • Số lượng vé bán ra: 2,2 triệu vé siêu rẻ từ 0 đồng 

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Sau đây là link chatbox để bà con chém gió nhé:

http://chatwing.com/chatbox/51a6bfe8-bb0d-4925-971b-d4dd1a36e52c

Update ngày đầu tiên mở bán (20-12): vé có từ chiều bay TP HCM đi các tỉnh toàn là 0 đồng. Khả năng trong ngày thứ hai mở bán (21-12) là vé các tỉnh bay về TP HCM. Nói chung bà con cứ tùy cơ ứng biến nhé. Theo dõi kiểm tra liên tục các chiều bay mình cần.

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Sau đây là link chatbox để bà con chém gió nhé: Nhấn Vào Đây