Cách đây đúng 11 tháng, BayNhé cũng viết bài giới thiệu tới các bạn vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Hồng Kông của hãng HongKong Airlines. Đây là hãng hàng không khá chất lượng và cũng hay có giá rẻ. Tiếc là hãng này chỉ bay tới Hà Nội (ai ở Sài Gòn thì dùng hãng Cathay Pacific nhé).

  • Thời gian bán vé: 28/11/2014 – 05/12/2014
  • Thời gian bay: Từ 1/3/2015 – 30/10/2015 (trừ 2 khoảng thời gian 24/4 – 1/5 và 1/7 – 31/8)
  • Giá vé khứ hồi: 76 USD (chưa tính thuế phí) (Ngày đi về phải cách nhau ít nhất 2 ngày và nhiều nhất 7 ngày)
  • Giá vé 1 chiều: xem link khuyến mại phía dưới

Các bạn vào trang đặt vé chính hãng hongkongairlines.com, chọn ngày bay từ tháng 3 trở đi thì sẽ thấy giá vé khứ hồi là 76 USD. Sau khi tính các loại thuế phí vào thì giá vé đội lên thành 145.8 USD. Tính ra tầm khoảng 3.200.000 VNĐ (Hiếu vừa đặt vé giùm 1 bạn thì tính ra 1 người là 3275k, thẻ Master BIDV), bay khứ hồi Hà Nội – Hồng Kong thì là quá rẻ nhé. Năm trước 192USD mà bà con đã đặt ào ào.

Hành lý mặc định của HongKong Airlines là 7kg xách tay và 20kg ký gửi (tương tự Vietnam Airlines)

Chương trình khuyến mại là để kỷ niệm 8 năm thành lập của HongKong Airlines. Vì vậy giá vé cực sốc và khá nhiều vé. Các bạn quan tâm tới các điểm bay khác thì nhấn vào đường link khuyến mại nhé http://www.hongkongairlines.com/8th-anniversary/landing-en.html

Bảng giá vé máy bay của hãng HongKong Airlines hiện thị với thanh ngang là ngày khởi hành (departing) và cột dọc là ngày về (returning). Nhìn nó hơi khác so với cách hiển thị giá mà chúng tay hay thấy ở web các hãng Việt Nam. Vì vậy, bà con chịu khó nhìn kỹ là hiểu ngay thôi.

Gio bay HANHKD HongKongAirlines - Vé may bay giá siêu rẻ bay ngay sau Tết

Giờ bay hàng ngày của chặng Hà Nội – Hong Kong của HongKong Airlines

Đi Hồng Kông thì bà con phải xin visa. Bụi chưa đi nên chưa có kinh nghiệm, tuy nhiên những ai có hộ khẩu ở Hải Phòng thì sẽ bị xem xét kỹ. Lý do là nhà chức trách Hồng Kông không thích người dân Hải Phòng vì rất đanh đá, hay đánh nhau.

Tất nhiên, hộ khẩu Hải Phòng vẫn đi được nhưng sẽ phải đóng đặt cọc khi xin visa cao hơn, rồi hồ sơ bị xem kỹ hơn chút.

vé máy bay giá rẻ hồng kông - Vé may bay giá siêu rẻ bay ngay sau Tết

Hình như tháng 3 không phải lễ hội mua sắm gì bên Hồng Kông (giáng sinh, cuối năm thì phải). Tuy nhiên, Hiếu nghĩ đi chơi thì cứ rẻ là đi, đặc khu này chắc ngày nào chẳng đẹp lung linh, chỉ sợ không có tiền mà shopping thôi.

Ai đi Hồng Kông về rồi thì kể cho cả nhà nghe nhé, giá vé 146 USD đã phải là rẻ nhất chưa (Bụi nghĩ là quá rẻ ấy), ăn chơi bên đó như thế nào, hình như hotel đắt lắm thì phải… Cảm ơn bạn nào chia sẻ nhé!

Cập nhật comment của bạn MrAndrea vào tháng 1/2014

Các bạn ơi chị mình làm ở DSQ TQ hiện nay Visa đi HongKong khó xin lắm nhé
Chứng minh tài chính 5000$ nếu có nghề nghiệp thu nhập ổn định hoặc 10.000$ nếu k, hộ khảu không ở hải phòng quảng ninh, visa đã từng bay quốc tế.
XIn được thì cũng phải >150$ ( từ 1 tháng trở lại đây ) nên có đặt vé thì cũng chú ý nha.
Ko biết các Pro có làm đc không chứ mình hỏi 1 số nguồn hiện nay thì biết vậy chứ vé đi HK hiện tại đang sale 75$ khứ hồi ai mà chả mê chứ zzzzz

 

Bạn MrAndrea đã báo tin lại và tình hình cơ bản cũng như vậy. Hiếu cũng đã liên hệ anh Tienhung8x và được anh giới thiệu dịch vụ visa mà anh ấy và bạn bè đã làm vài lần. Giá loại vào 2 lần trong vòng 3 tháng (mỗi lần tối đa 7 ngày) khoảng 75 USD. Bạn nào cần chi tiết hơn thì email lehieu@baynhe.vn nha. Mình chưa tiện public thông tin trên này sợ lại thành quảng cáo dịch vụ 😀

 

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.